Chương trình đón tân sinh viên khoa Tiếng Anh

-  Vào lúc 2h chiều ngày 6/11/2010, tại Phòng 611 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, chương trình đón tiếp tân sinh viên Khoa Tiếng Anh đã diễn ra với sự có mặt của lãnh đạo Khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên , sinh viên Khoa Tiếng Anh.

Chương trình đón tân sinh viên khoa Tiếng Anh 4Chương trình đón tân sinh viên khoa Tiếng Anh 5Chương trình đón tân sinh viên khoa Tiếng Anh 6Chương trình đón tân sinh viên khoa Tiếng Anh 7

- Chương trình đã giúp các tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ các anh chị sinh viên các khóa trước, để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời nhằm cung cấp thêm cho tân sinh viên khóa 2010 những thông tin về trường, lớp, giúp sinh viên quen dần với môi trường học tập mới.

- Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm Khoa cũng đã trao các phần thưởng cho những sinh viên có kết quả cao của Khoa tiếng Anh trong kỳ tuyển sinh năm 2010.