Hội thi karaok Tiếng Anh mừng Xuân

Hội thi karaok Tiếng Anh mừng Xuân 3 Trưa thứ bảy 25/12/2010, âm nhạc và không khí vui tươi đã tràn ngập căn phòng 711 của trường DH Kỹ Thuật Công Nghệ Tp.HCM khi tại đây diễn ra cuộc thi hát Karaoke – Karaoke Contest do Khoa Khoa Học Cơ Bản- Bộ môn Ngoại Ngữ tổ chức. Cuộc thi là một sân chơi mới mẻ và thú vị , đã góp phần giúp sinh viên phát triển khả năng ca hát bằng tiếng Anh, đồng thời mang lại những phút giây vui vẻ khó quên cho tất cả người tham dự.

Với chủ đề Happy New Year, các bạn thí sinh đã làm ấm không khí bằng những bài ca bất hủ; từ những bản tình ca, đến những bài hát quen thuộc như We Wish You A Merry Christmas hay Happy New Year, … đều được các bạn thể hiện bằng giọng ca truyền cảm, và phong cách tự tin, không khác gì những ca sĩ chuyên nghiệp.

Dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng Karaoke Contest đã thật sự thu hút được sự chú ý của các bạn sinh viên, hứa hẹn sẽ được đầu tư để trở thành một sân chơi thú vị và bổ ích cho sinh viên trường DH Kỹ Thuật Công Nghệ Tp.HCM.