Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH gửi lời tri ân đến “một nửa Việt Nam” nhân dịp 20/10
Chiều nay (18/10), Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ Tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 qua cuộc thi “Lallaby Ầu Ơ - Lời Ru Của Mẹ".
 
Đồng hành cùng các bạn sinh tại buổi lễ là GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, PGS.TS. Thái Văn Nam - Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan - Phó Viện trưởng, ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng cùng quý thầy cô giảng viên - cán bộ Viện.

 

Cuộc thi "Lallaby Ầu Ơ- Lời Ru Của Mẹ" được tổ chức nhằm tri ân "một nửa Việt Nam"


...và thành viên Ban giám khảo tại cuộc thi 

Ban giám khảo cuộc thi cũng có phần ra mắt các thí sinh, với sự tham gia của ThS. Nguyễn Trịnh Trọng - giảng viên Viện, thầy Ngô Minh Quốc - Cán bộ phụ trách phòng thí nghiệm ngành Công nghệ thực phẩm và Đ/c Phạm Khả Vy - Chủ tịch Hội Sinh viên HUTECH.
 
Khai mạc ngày tri ân, GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà đã dành lời chúc đến một nửa của HUTECH, và nhấn mạnh: “Mong rằng thông qua những cuộc thi, hoạt động của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, các bạn sinh viên sẽ không chỉ có cơ hội thể hiện tình cảm đến một nửa thân thương mà còn có thể tích lũy nhiều kỷ niệm, kiến thức đáng nhớ.”
 
Cuộc thi “Lallaby Ầu Ơ - Lời ru của mẹ” tạo không gian để các bạn sinh viên gửi đến những chia sẻ, tâm tư về người phụ nữ sinh thành quan trọng của mình. Nhiều bài viết cảm xúc với lời văn sâu lắng đã được chia sẻ trực tiếp tại cuộc thi, mang đến không khí đầy cảm xúc cho các bạn sinh viên. Theo đó, các bạn Đoàn Thị Kim Cúc (21DTYA1), Võ Mai Yến Phụng (19DTYA1) và Nguyễn Ngọc Thiên Ân (20DTYB1) là những cái tên được Ban giám khảo đánh giá cao và vinh danh sau khi chấm điểm, đánh giá bài thi.

 
 
 
Các tác phẩm được Ban giám khảo đánh giá cao tại cuộc thi
 
Cũng trong buổi Tri ân, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã tiến hành trao giải cuộc thi thiết kế video “HIAS IS THE BEST OPTION”. Tại dây, các bạn Nguyễn Thị Tường Nhi (21DTYA1), Trần Thảo Nhi (21DTPA1) và Nguyễn Huỳnh Hương (21DTPA1) là chủ nhân của các giải thưởng cao nhất, khi mang đến những video clip Tiktok thú vị về năm tháng Đại học sôi nổi của mình.

 Những video Tiktok  tại trao giải cuộc thi thiết kế video “HIAS IS THE BEST OPTION”.


ThS. Lâm Vĩnh Sơn khép lại chương trình với lời chúc yêu thương dành tặng "một nửa HUTECH"
 
ThS. Lâm Vĩnh Sơn đã khép lại chương trình với những lời chúc yêu thương dành cho “một nửa của HUTECH”. Thầy cũng kỳ vọng các bạn sinh viên sẽ ngày một năng động, sáng tạo, và luôn đóng vai trò quan trọng nhất để mang đến hình ảnh sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH sôi nổi, nhiệt huyết, giàu tri thức, vững chuyên môn.

Tin: Yến Vy
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông 
14597762