Acecook đồng hành cùng sinh viên HUTECH
Nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu thực tế về quá trình sản xuất mì ăn liền hiện nay, ngày 15,20 và 21/01/2021 vừa qua, được sự hỗ trợ từ phía Viện Khoa Học Ứng Dụng của Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty ACECOOK Việt Nam đã thực hiện chuyến tham quan và học hỏi dành cho các bạn sinh viên khoá 18DTP. Tại đây các bạn sinh viên được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của ACECOOK, sự ra đời của mì ăn liền và tận mắt chứng kiến quy trình chế biến mì ăn liền bằng các thiết bị, máy móc hiện đại.
 Ngoài ra, chuyến tham quan còn giới thiệu các cơ hội việc làm, văn hóa, chế độ đãi ngộ tại công ty và bày tỏ tinh thần sẵn sàng chào đón sinh viên tốt nghiệp gia nhập ACECOOK Việt Nam trong thời gian tới.
Các bạn sinh viên được đại diện của công ty ACECOOK trực tiếp dẫn đoàn đi tham quan dây chuyền sản xuất mì ăn liền và giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình tham quan. Tại đây các bạn được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, máy móc và công nhân làm việc, được giải thích cặn kẽ về các công đoạn và chỉ tiêu trong quá trình sản xuất một gói mì ăn liền từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm.
Ngoài được tận mắt thấy dây chuyền sản xuất mì ăn liền, các bạn sinh viên còn được tham gia trò chơi với các câu hỏi liên quan đến quá trình tham quan nhà máy và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chính công ty ACECOOK. Sau đó cả đoàn được công ty mời dùng thử 2 sản phẩm mì ăn liền mới là mì ly chay Hảo Hảo và mì ly ENJOY do chính tay thành viên trong đoàn nấu để cảm nhận được rõ nét hơn những sản phẩm của ACECOOK.
Chuyến tham quan này giúp sinh viên hiểu rõ hơn rất nhiều kiến thức bổ ích về sản phẩm mì ăn liền và cách thức quản lý giúp ACECOOK Việt Nam đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 Xin được gửi lời cảm ơn đến Công ty ACECOOK Việt Nam, Viện Khoa Học Ứng Dụng Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM đã tạo điều kiện cho các sinh viên tìm hiểu các hoạt động thực tế tại nhà máy.
Một vài hình ảnh của chuyến đi:
 
 
Tin & Ảnh: SV Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
 
 
 

 
14589989