THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ CNMC

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ CNMC là nhà thầu điện – điện nhẹ. Công ty CNMC  đóng góp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho các công trình ở mọi miền đất nước và được khách hàng và các nhà cung cấp tin tưởng. Đó là giá trị bền vững giúp công ty phát triển liên tục trong thời gian qua.
Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ CNMC  đang phát triển nhanh trên thị trường. Chúng tôi đang mở rộng kinh doanh cần nhiều ứng viên tài năng cho môi trường kinh doanh năng động. Chúng tôi là nhà tuyển dụng công bằng và luôn đem lại nhiều cơ hội tốt cho ứng viên với các nhu cầu sau:
2. PHÚC LỢI CÔNG TY
- Lương thỏa thuận theo năng lực, đóng góp, kinh nghiệm và bằng cấp.
- Nghỉ và thưởng theo các ngày lễ quốc gia…Riêng các ngày lễ các tôn giáo được công ty áp dụng thêm.
- Các chế độ theo Luật lao động: BHYT, BHXH, BHTN.
- Phụ cấp xăng, điện thoại, cơm trưa.
- Thời gian làm việc: 44h/tuần.
- Cấp đồng phục và các trang bị khác.
- Nhiều cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp và các chức vụ cao trong công ty.
- Môi trường lý tưởng cho nhân viên có đam mê nghề nghiệp và phô diễn tài năng. Nơi nhân viên được xem là tài sản của công ty.
3. NHU CẦU TUYỂN DỤNG

VỊ TRÍ CẦN TUYỂN Số lượng Yêu cầu
  Kỹ thuật 03 · Trung  cấp/ Cao đẳng/Đại học các ngành liên quan (điện- điện tử, điện tử viễn thông, điện tử công nghiệp……)
· Có kiến thức về ngành học và sử dụng được các phần mềm tin học ứng dụng khác: Email, PPT, Ms Office, Auto Cad…

4. HỒ SƠ BAO GỒM:
- Đơn xin việc viết tay
- Sơ yếu lý lịch (photo)
- CV (mô tả quá trình học tập/làm việc) có dán ảnh mới nhất
- CMND sao y
- Bằng cấp sao y
- Gửi mail hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty.
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CNMC
  Địa chỉ: 338/3/5 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM