GƯƠNG MẶT SINH VIÊN TIÊU BIỂU - VIỆN KỸ THUẬT HUTECH - SỐ 01

Gương mặt tiêu biểu Viện kỹ thuật Hutech số đầu tiên xin giới thiệu tới các bạn một gương mặt nữ sinh của Viện – Sinh viên Nguyễn Thị Xuân Thùy.

GƯƠNG MẶT SINH VIÊN TIÊU BIỂU - VIỆN KỸ THUẬT HUTECH - SỐ 01 8
SV Nguyễn Thị Xuân Thùy -15DCT01 Tại gian hàng Viện kỹ thuật HUTECH

Là thành viên Nữ duy nhất của lớp 15DCT01 Chuyên ngành Kỹ thuật cơ điện tử, một ngành được xem là không dành cho nữ. Nhưng không vì thế mà bạn thua kém bất kì bạn nam nào khác trong lớp. Bạn luôn nằm trong Top những sinh viên có điểm số đáng ngưỡng mộ mà chưa chắc một bạn nam nào có thể đạt được – 3.26.
GƯƠNG MẶT SINH VIÊN TIÊU BIỂU - VIỆN KỸ THUẬT HUTECH - SỐ 01 20
Ngoài ra có thể bạn chưa biết, Sinh viênNguyễn Thị Xuân Thùy đang là Liên chi hội phó của Viện kỹ thuật Hutech, một cán bộ gương mẫu có tinh thần trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt vai trò của mình, tích cực chủ động tham gia các hoạt động Đoàn - Hội và đạt được nhiều thành tích như: Sinh vien 5 tốt cấp Viện, cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, tham gia nhiều hoạt động tình nguyện,...
GƯƠNG MẶT SINH VIÊN TIÊU BIỂU - VIỆN KỸ THUẬT HUTECH - SỐ 01 23
PGS.TS Nguyễn Thanh Phương - Viện trưởng Viện kỹ thuật HUTECH trao tặng giấy khen Cán Bộ Đoàn-Hội tiêu biểu cấp Viện.

GƯƠNG MẶT SINH VIÊN TIÊU BIỂU - VIỆN KỸ THUẬT HUTECH - SỐ 01 33
SV Nguyễn Thị Xuân Thùy đã trúng tuyển vào BCH Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM
Hi vọng rằng Sinh viên Nguyễn Thị Xuân Thùy không ngừng phấn đấu để hơn nữa và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.