Thông báo quan trọng đối với sinh viên đang chờ xét tốt nghiệp, danh sách xét TN

Sinh viên bổ sung hồ sơ thiếu sau ngày 15/2/2012 có thể không nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp đợt này, hiện Khoa không rõ lịch dự kiến xét tốt nghiệp nào khác sau 16/2/2012. Phòng Đào tạo lên lịch xét tốt nghiệp.

Sinh viên có tên trong 2 danh sách đang chờ xét tốt nghiệp kèm theo không phải làm "Đơn xin xét tốt nghiệp"

Ngày 16/2/2012 họp xét tốt nghiệp. Phòng Đào tạo hẹn sinh viên nhận chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại Khoa vào ngày 27/2/2012. Hiện có danh sách nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ngày 27/2/2012 của lớp liên thông (xem đường link dưới).

Ngày làm lễ tốt nghiệp do Hiệu trưởng và Trưởng Phòng Đào tạo phối hợp quyết định, khi có thông nào mới Khoa sẽ tải cho SV biết. Tuy nhiên SV phải tích cực xem thông báo vì ngày thông báo và ngày làm lễ tốt nghiệp thường không xa nhau. Sinh viên theo dõi thông báo các mảng này tại web khoa.