TB danh sách sinh viên vi phạm nội quy nhà trường tuần 15, tuần 17

V/v xử lý sinh viên vi phạm nội quy Nhà trường

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai công tác giáo dục đạo đức, lối sống trong đoàn viên, sinh viên, học sinh và triển khai thực hiện nội quy của Nhà trường về tác phong sinh viên. Để công tác triển khai thực hiện được đồng bộ và đảm bảo ổn định trật tự, nề nếp của đoàn viên, sinh viên, học sinh trong Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông báo đến toàn thể đoàn viên, sinh viên, học sinh các hình thức xử lý sinh viên vi phạm nội quy về tác phong sinh viên cụ thể như sau:

- Vi phạm lần thứ 1: Ghi tên vào danh sách vi phạm, viết bản kiểm điểm, trừ 5 điểm trong quá trình đánh giá điểm rèn luyện cuối học kỳ.

- Vi phạm lần thứ 2: Hạ một bậc xếp loại rèn luyện trong học kỳ và hạ một bậc đánh giá chất lượng đoàn viên.

- Vi phạm từ lần thứ 3 trở lên: Đưa ra Hội đồng kỷ luật sinh viên để tuỳ mức độ mà áp dụng các hình thức kỷ luật thích hợp (từ khiển trách trước toàn Trường đến đình chỉ học tập).

Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu toàn thể đoàn viên, sinh viên, học sinh nghiêm túc thực hiện nội quy Nhà trường về tác phong sinh viên.

Trân trọng!

Nơi nhận: