Thông báo V/v nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 09DCK và 09DCT

(V/v nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 09DCK và 09DCT )

Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí thông báo đến các Sinh viên lớp 09DCT và 09DCK

thời gian báo cáo thực tập tốt nghiệp như sau:

Thời gian: 8h00 ngày 18-04-2013

Địa điểm: Trung tâm thí nghiệm khoa Cơ Điện Điện tử (phòng A7.15)

Giáo viên phụ trách nhận báo cáo: Phạm Bá Khiển

1. A. NỘI DUNG BÁO CÁO THỰC TẬP VÀ HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY BÁO CÁO (Đối với sinh viên thực tập tại công ty):
    1. Tổng hợp, viết báo cáo thu hoạch trong quá trình thực tập tại công ty:

a.  Tìm hiểu quy trình tổ chức sản xuất của đơn vị.

b.  Tìm hiểu các quy trình công nghệ, hệ thống sản xuất, bao gồm các công đoạn sản xuất, toàn bộ quá trình sửa chữa, bảo hành và kiểm tra sản phẩm.

c.  Báo các những hoạt động mà Sinh viên thực tập đã tham gia trực tiếp vào các nội dung sản xuất, sửa chữa, bảo hành, chế tạo trang thiết bị thuộc ngành chuyên môn (minh chứng bằng các hình ảnh hoặc video… mà sinh viên đã thực tập tại công ty)

1. SV nộp báo cáo thu hoạch (trình bày trên MS Word từ 20-50 trang) có kèm theo nhận xét “Phiếu đánh giá thực tập” có chữ ký của người hướng dẫn tại công ty và đóng dấu xác nhận tại đơn vị thực tập. Thuyết minh kèm đĩa CD (lưu file thuyết minh, hình ảnh, video thực tập tại công ty…)
  2. Nộp và Báo cáo trước trực tiếp cho giáo viên phụ trách môn học (Thầy Phạm Bá Khiển) tại địa điểm và thời gian như đã thông báo.

Chú ý:

Đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc quá trình thực tập tại cơ sở thực tập và hoàn thành công việc viết, báo cáo thu hoạch. Quá thời gian thông báo mà sinh viên chưa nộp và báo cáo thực tập được  xem như SV không tham gia thực tập. Do vậy  mọi thắc mắc khiếu nại sẽ không được giải quyết.

1. B. NỘI DUNG BÁO CÁO THỰC TẬP VÀ HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY BÁO CÁO (Đối với sinh viên tham gia ROBOCON hoặc thực tập tại trường):

Các sinh viên tham gia Robocon được miễn thực tập tốt nghiệp tại công ty. Tuy nhiên vẫn phải làm báo cáo cho quá trình tham gia chế tạo Robocon của cá nhân. Nội dung báo cáo gồm các trọng tâm như sau:

1. Bản vẽ thiết kế Robot bằng tay và tự động của nhóm thi đấu. (2 điểm)
  2. Mạch điện và vi điều khiển Robot bằng tay và tự động. (2 điểm)
  3. Codes chương trình lập trình điều khiển cho Robot bằng tay và tự động. (1.0 điểm)
  4. Những ưu điểm cần phát huy của nhóm Robocon (1.0 điểm)
  5. Những hạn chế của nhóm Robocon  mình cần khắc phục cho các mùa Robocon sau. (1.0 điểm)
  6. Những ưu khuyết điểm của giảng viên hướng dẫn chỉ đạo đội Robocon mình (1.5 điểm)
  7. Những đề xuất về mặt kỹ thuật và nhân sự chuẩn bị cho các mùa Robocon tiếp theo (1.5 điểm)

Chú ý:

Đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc quá trình báo cáo qua mùa Robocon vừa rồi để làm cơ sở chấm điểm cho các bạn tham gia Robocon và những đóng góp những đóng góp các bạn sinh viên là tư liệu quý cho Ban chỉ đạo để mùa Robocon tiếp theo có kết quả tốt hơn. Lưu ý kèm “Phiếu đánh giá tham gia Robocon” có điểm và chữ ký của chỉ đạo viên. Báo cáo và tất cả dữ liệu liên quan phải Ghi vào CD nộp cùng thuyết minh. Mỗi thành viên một báo cáo riêng không được phép làm chung cho cả nhóm.

Quá thời gian thông báo mà sinh viên chưa nộp và báo cáo được xem như SV không tham gia Robocon. Do vậy  mọi thắc mắc khiếu nại sẽ không được giải quyết.

Văn phòng Khoa Cơ – Điện – Điện tử

Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí

Phạm Bá Khiển

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Giảng viên phụ trách thực tập tốt nghiệp Thầy Phạm Bá Khiển – Bộ môn Kỹ Tthuật Cơ khí.

Email: phambakhien@gmail.com hoặc pb.khien@hutech.edu.vn

Điện thoại liên lạc: 0905.019.082.