Thông báo nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 11HCT02

KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP. HCM

Khoa Cơ – Điện – Điện tử

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 7 năm 2013

(V/v nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 11HCT02 )

Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí thông báo đến các Sinh viên lớp 11HCT02 thời gian báo cáo thực tập tốt nghiệp như sau:

Thời gian: 14h00 ngày 28-07-2013 (Chủ nhật)

Địa điểm: Văn phòng khoa Cơ Điện Điện tử (phòng A7.15)

Giáo viên phụ trách nhận báo cáo: Phạm Bá Khiển

NỘI DUNG BÁO CÁO THỰC TẬP VÀ HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY BÁO CÁO (Đối với sinh viên thực tập tại công ty):

1.Tổng hợp, viết báo cáo thu hoạch trong quá trình thực tập tại công ty:

+Tìm hiểu quy trình tổ chức sản xuất của đơn vị.

+Tìm hiểu các quy trình công nghệ, hệ thống sản xuất, bao gồm các công đoạn sản xuất, toàn bộ quá trình sửa chữa, bảo hành và kiểm tra sản phẩm.

+Báo các những hoạt động mà Sinh viên thực tập đã tham gia trực tiếp vào các nội dung sản xuất, sửa chữa, bảo hành, chế tạo trang thiết bị thuộc ngành chuyên môn (minh chứng bằng các hình ảnh hoặc video… mà sinh viên đã thực tập tại công ty)

2.SV nộp báo cáo thu hoạch (trình bày trên MS Word từ 20-50 trang) có kèm theo nhận xét “Phiếu đánh giá thực tập” có chữ ký của người hướng dẫn tại công ty và đóng dấu xác nhận tại đơn vị thực tập. Thuyết minh kèm đĩa CD (lưu file thuyết minh, hình ảnh, video thực tập tại công ty…)

3.Nộp và Báo cáo trước trực tiếp cho giáo viên phụ trách môn học (Thầy Phạm Bá Khiển) tại địa điểm và thời gian như đã thông báo.

Chú ý:

Đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc quá trình thực tập tại cơ sở thực tập và hoàn thành công việc viết, báo cáo thu hoạch. Quá thời gian thông báo mà sinh viên chưa nộp và báo cáo thực tập được  xem như SV không tham gia thực tập. Do vậy  mọi thắc mắc khiếu nại sẽ không được giải quyết.

Văn phòng Khoa Cơ – Điện – Điện tử

Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí

Phạm Bá Khiển

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Giảng viên phụ trách thực tập tốt nghiệp Thầy Phạm Bá Khiển – Bộ môn Kỹ Tthuật Cơ khí.

Email: pb.khien@hutech.edu.vn

Điện thoại liên lạc: 0905.019.082.