TB v/v tham dự hội thảo "LED - Công nghệ mới trong chiếu sáng - Cơ hội và thách thức"

Thông báo

V/v Tổ chức hội thảo về “LED- Công nghệ mới trong chiếu sáng - Cơ hội và thách thức”

Với mục đích:

-     Giúp cho sinh viên hiểu biết thêm về kiến thức chuyên ngành và hiện trạng thực tế các doanh nghiệp tại Việt nam, xu hướng phát triển công nghệ, sản phẩm đèn Led, tính toán thiết kế chiếu sáng cho các công trình, mô hình tổ chức bộ phận nghiên cứu trong doanh nghiệp điển hình.

-     Cơ hội trao đổi giữa những các nhà nghiên cứu, giảng viên và doanh nghiệp về các vấn đề cùng quan tâm trong lĩnh vực chiếu sáng.

-      Thông qua các phương tiện truyền thông để giúp thêm cộng đồng có thông tin hiểu biết về một loại sản phẩm đèn LED tiết kiệm năng lượng, tạo cơ hội cho người sử dụng khi tham gia thị trường này.

Mời tất cả các bạn sinh viên khoa Cơ - Điện - Điện tử tham dự buổi Hội thảo :“LED- Công nghệ mới trong chiếu sáng - Cơ hội và thách thức”

Thời gian: 08h, Thứ 5, Ngày 24/10/2013

Địa điểm: Hội trường A08.20, Trường Đại học Công nghệ TPHCM ( HUTECH ).