TB v/v thực tập tốt nghiệp lớp 12HDC01,02,03

(V/v: Thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 12HDC1,2,3)
Theo chương trình đào tạo, kế hoạch thực tập tốt nghiệp của sinh viên sẽ bắt đầu từ ngày 02/12/2013 đến 12/01/2014. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập tại nơi đang làm việc hoặc nơi phù hợp với khả năng chuyên môn và yêu thích của mình, Khoa tạo điều kiện cho sinh viên tự liên hệ nơi thực tập với những yêu cầu sau:
1. Sinh viên phải thực tập theo đúng chuyên ngành đang học.
2. Sinh viên tự liên hệ nơi thực tập phải thực hiện theo mẫu thống nhất của nhà trường (đăng ký và nhận phiếu liên hệ thực tập tại văn phòng Khoa Cơ – Điện – Điện tử).
3. Sinh viên được đơn vị tiếp nhận đến thực tập phải có giấy đồng ý tiếp nhận và đóng dấu xác nhận và gởi về văn phòng Khoa (bản sao) để khoa tổng hợp và theo dõi quá trình thực tập của sinh viên.
4. Thời gian nhận và nộp phiếu liên hệ thực tập từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/12/2013.
5. Trường hợp sinh viên không tự liên hệ được nơi thực tập tốt nghiệp (hoặc nơi thực tập không phù hợp với chuyên ngành đang học), thì phải làm bản cam kết (theo mẫu) và gởi về văn phòng khoa trước ngày 01/12/2013 để được bố trí nơi thực tập (thực tập trong giờ hành chánh).
6. Quá thời hạn trên, Khoa sẽ không giải quyết bất kỳ các trường hợp khiếu nại nào của sinh viên về việc thực tập và xem như không có điểm môn học này.
                                                                             Khoa Cơ – Điện – Điện tử
                                                                                      Trưởng Khoa