TB v/v công bố kết quả rèn luyện sinh viên trong HKII - NH 13-14

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

Số :  157  /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 7 năm 2014

V/v công bố kết quả rèn luyện sinh viên trong học kỳ II

Năm học 2013 - 2014

Thực hiện theo quyết định số 60/2007/QĐ-BGDĐT ngày 16 tháng 10 năm 2007 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo về việcđánh giá kết quả rèn luyện của học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục đại học và trường trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy.

Căn quyết định số 1170/QĐ-ĐKC của Hiệu Trưởng về việc đánh giá kết quả việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của sinh viên, học sinh bậc đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Dựa trên cơ sở xét điểm rèn luyện sinh viên của hội đồng cấp khoa và cấp trường, nay phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông tin kết quả rèn luyện sinh viên toàn trường học kỳ II năm học 2013 – 2014.

Sinh viên có trách nhiệm theo dõi kết quả rèn luyện, theo địa chỉ website  http://www.hutech.edu.vn/phongctsv/.

Kính đề nghị ban chủ nhiệm các Khoa, thư ký Khoa hỗ trợ, tạo điều kiện triển khai thông báo này đến toàn thể sinh viên trong khoa./.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - HỌC SINH

TRƯỞNG PHÒNG