TB triệu tập sinh viên đang thực hiện ĐATN trong HK2 NH 21-22 (Chương trình Tìm chìa khóa, mở thành công & Đối thoại cùng CEO"

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP

Nhằm hỗ trợ SV các kỹ năng cần thiết, là cơ hội để sinh viên học hỏi và đúc kết kinh nghiệm cho bản thân, chuẩn bị hành trang cho công việc trong tương lai. Viện kỹ thuật Hutech thông tin sự kiện “TÌM CHÌA KHÓA, MỞ THÀNH CÔNG” & ĐỐI THOẠI CÙNG CEO đến tất cả sinh viên. Chương trình mang đến cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ và trao đổi với những người tiên phong thành công trong lĩnh vực của mình.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của HUTECH TECHSHOW 2022 (là một trong các tiêu chí đánh giá quá trình chuyên cần, ham học hỏi của SV trong quá trình thực hiện ĐATN", do đó, yêu cầu các bạn SV đang thực hiện ĐATN đăng ký tham gia đầy đủ.

- Chủ đề chương trình: “Vượt qua thách thức, vươn tới thành công”
- Thời gian diễn ra chương trình: vào lúc 8 giờ ngày 23/7/2022 tại Hội trường E3-05.01
- Đối tượng: tất cả sinh viên đang thực hiện Đồ án tốt nghiệp trong HK2 NH 21-22
- Link đăng ký tham gia: hãy bấm
TẠI ĐÂY

⭐️ Diễn giả đồng hành cùng sinh viên HUTECH trong chương trình này là ông Võ Quang Huệ - Cố vấn cấp cao Tập đoàn Vingroup, nguyên Phó Tổng Giám đốc Phụ trách VinFast Tập đoàn Vingroup, Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam VASI.

⭐️Mời các bạn cùng xem thêm "profile khủng" của diễn giả tại link bên dưới:

Viện kỹ thuật Hutech