enlightenedSắp tới, Viện Kỹ thuật HUTECH sẽ tổ chức chương trình "Chào đón Tân sinh viên khoá 2023" và đây cũng là buổi gặp mặt giữa Lãnh đạo Viện, trưởng ngành, giảng viên phụ trách lớp, nhân viên, BCH đoàn-hội viện, cựu sinh viên của viện với Tân sinh viên.enlightened

yesCụ thể như sau:

• Thời gian: 07 giờ 30, Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Địa điểm: Hội trường E3-05.01, Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH.
heartBuổi gặp mặt là dịp để giảng viên toàn Viện cùng các tân sinh viên nhanh chóng làm quen, kết nối, giao lưu, cập nhật nhanh các thông tin về chương trình đào tạo, quy chế học vụ, nội quy của trường/viện, các phong trào, các câu lạc bộ học thuật và các sự kiện lớn tại Viện trong năm học 2023-2024. Và đặc biệt, trong chương trình sẽ được giao lưu với các anh chị đến từ các doanh nghiệp về khối ngành Kỹ thuật.
Hãy cùng chờ đợi và hãy đến tham dự chương trình nhé các bạn Tân sinh viên của viện kỹ thuật.

Háo hức chờ đợi chương trình Gặp mặt Tân sinh viên khoá 2023 của Viện kỹ thuật HUTECH 31