MỞ ĐĂNG KÝ HỘI TRẠI "HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ"

enlightened HỘI TRẠI "HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ" DO VIỆN KỸ THUẬT HUTECH PHỐI HỢP CÙNG KHOA THÚ Y - CHĂN NUÔI PHỐI HỢP TỔ CHỨC enlightened
heart Tuổi trẻ của chúng ta đáng giá bao nhiêu? Sẽ bao nhiêu lần chúng ta được sống hết mình cho tuổi trẻ? Hội trại "Hành trình tuổi trẻ" sẽ tìm ra lời giải đáp cho các bạn sinh viên.
heart Hành trình tuổi trẻ mang sứ mệnh tuổi trẻ của các bạn sinh viên, sẽ là nơi các bạn sinh viên được đi muôn nơi, chơi muôn chỗ và bùng nổ sức trẻ của mình tại "2 ngày 1 đêm" ở bờ biển Vũng Tàu xinh đẹp. Mang một làn gió mới, giúp cho các bạn sinh viên thoải mái vui chơi sau 1 năm học.
heart Hành trình sẽ chính thức khởi hành vào ngày 23/12/2023 và kết thúc vào ngày 24/12/2023.
heart Hành trình 2 ngày 1 đêm của các bạn sẽ diễn ra tại Khu cắm trại "Bụi camping", Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu.
yes Đăng ký mua vé tại link: https://tinyurl.com/HOI-TRAI-KET-NOI
Thời gian mua vé: từ nay đến hết ngày 14/12/2023.
yes Giá vé: 529.000 đồng.
yes Đóng lệ phí hội trại bằng 2 hình thức như sau:
1️⃣ Thanh toán qua STK: 0181003631944 (VCB - NGUYEN PHAM CAT TUONG)
yes Lưu ý: Vui lòng ghi rõ thông tin chuyển khoản như sau: [ TÊN - MSSV - LỚP - HTTT - SĐT]
Vd: NGUYEN PHAM CAT TUONG - 2087500103 - 20DTYB1 - HTTT - 0335439907
2️⃣ Đóng trực tiếp tại văn phòng Viện Kỹ thuật HUTECH (E1-02.08) vào giờ hành chính nhé!
yes Hành trình tuổi trẻ sẽ mang lại cho các bạn:
- Những người bạn mới, mở rộng giao lưu của 2 Khoa/Viện.
- Trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, thử thách với Team building, hòa mình và cảm nhận hương vị của biển xanh.
- Tham gia vào đêm lô tô show, đốt lửa trại.
yes Các bạn đã sẵn sàng chưa??? Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để tô màu cho một phần tuổi trẻ của chúng ta thêm rực rỡ!!!
__________________________________________________________________________________
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
yes Đ/c Phan Văn Thiệt - Bí thư Đoàn Viện Kỹ thuật HUTECH - 0868 305 877