HUTECH GREEN CAR CONTEST

enlightened Chong chóng chỉ quay khi trời cao có gió, "HUTECH GREEN CAR CONTEST" đã chào sân!enlightened

heart Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thỏa sức sáng tạo, cuộc thi này đặc biệt dành tặng cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật - Khoa học. Với sự thành công của lần 1, Viện Kỹ thuật HUTECH phát động [HUTECH GREEN CAR CONTEST] lần 2 với mong muốn tạo ra thêm sự gắn kết, tinh thần làm việc nhóm giữa các thành viên trong đội và xây dựng nên nền móng vững chắc cho đam mê với ngành học của sinh viên.

✨Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên có thể nâng cao thêm kiến thức, trình độ, kỹ năng sáng tạo, thiết kế mô hình. Từ đó đúc kết cho bản thân thêm kinh nghiệm cho những cuộc thi sau này hay xa hơn chính là công việc tương lai của mình.

yesCòn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay cuộc thi!
⏰️Thời gian đăng ký từ đây cho đến hết ngày 23/12/2023, link đăng ký: https://bit.ly/DK_GreenCar_30_12
⛰️Địa điểm tổ chức: Sảnh E1, Thu Duc Campus.
⏱️Thời gian tổ chức dự kiến: 30/12/2023.