HỘI THẢO “XU HƯỚNG NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ TƯƠNG LAI”

enlightenedHỘI THẢO “XU HƯỚNG NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ TƯƠNG LAI”enlightened

enlightened Với mong muốn tạo ra một môi trường kết nối sinh viên với doanh nghiệp, giúp sinh viên ngoài việc học tập lý thuyết trên giảng đường mà còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế giao lưu, đối thoại với các nhà quản lý, các chuyên gia trong ngành, qua đó xác lập được mục tiêu phù hợp với nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.
enlightened Ngoài ra, nhằm tăng cường hợp tác giữa Viện kỹ thuật, Trường Đại học Công nghệ Tp. HCM (HUTECH) và Công ty TNHH Việt Nam Suzuki trong hoạt động đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, kiến tập, thực tập và việc làm cho sinh viên. Để có thể được hiểu rõ hơn về mục tiêu quan trọng đó và được giao lưu với phía đại diện công ty, Viện kỹ thuật tổ chức hội thảo "Xu hướng ngành công nghệ ô tô trong tương lai", trong buổi hội thảo công ty có mang qua 4 chiếc xe ô tô hãng Suzuki để trưng bày giới thiệu công nghệ.
Vì vậy, còn chần chờ gì nữa, các bạn sinh viên của chúng ta hãy nhanh chóng đăng ký ngay thôi nào:

⏰️ Thời gian: 07g30, ngày 17 tháng 01 năm 2024.
yesĐịa điểm: Phòng E1-02.12, Thu Duc Campus.
yesLink đăng ký: https://bit.ly/DK_HT_XuHuongOto_17_01
⏰️ Thời gian đăng ký từ nay đến ngày 14 tháng 01 năm 2024.