Môi trường học tập của khoa Quản trị kinh doanh

- Hướng đến mục tiêu đào tạo cho sinh viên những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, quản trị kinh doanh và những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về quản lý trong lĩnh vực kinh tế, khoa Quản trị kinh doanh với đội ngũ Giảng viên, Cán bộ, Nhân viên tận tâm, chuyên môn cao luôn chủ trương giảng dạy bằng những phương pháp hiệu quả, tiến bộ nhằm giúp sinh viên tiếp thu lượng kiến thức hiệu quả nhất.

- Bên cạnh những giờ học truyền thống chất lượng, khoa Quản trị kinh doanh còn phối hợp, gắn kết cùng các đơn vị trong Nhà trường và các doanh nghiệp đối tác nhằm mang đến những giờ thực hành, thực tế, những buổi hội thảo, tiếp xúc doanh nghiệp và các cuộc thi học thuật để sinh viên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu thực tiễn, phục vụ cho học tập, nghiên cứu và công việc trong tương lai.

- Ngoài hệ thống phòng học khang trang, trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, Khoa Quản trị kinh doanh còn được đầu tư các Phòng thực hành nghiệp vụ, Phòng máy,… với các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo tốt nhất cho công tác thực hành kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên