Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh

Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được thành lập năm 1996, là một trong những Khoa đầu tiên của HUTECH. Khoa đảm nhiệm quản lý và đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực và Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng. Cụ thể như sau:
 

STT Ngành, chuyên ngành Mã ngành Tổ hợp xét tuyển
1 Quản trị kinh doanh:
- Quản trị doanh nghiệp
- Quản trị ngoại thương
- Quản trị văn phòng
- Quản trị logistics
- Quản trị hàng không
7340101 A00 (Toán, Lý, Hóa)
A01 (Toán, Lý, Anh)
C00 (Văn, Sử, Địa)
D01 (Toán, Văn, Anh)
2 Quản trị nhân lực 7340404
3 Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng 7510605


Với định hướng giảng dạy theo hướng ứng dụng, lấy người học làm trọng tâm, Khoa Quản trị kinh doanh cung cấp đến sinh viên chương trình đào tạo được thiết kế nhằm mang đến những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, các kỹ năng chuyên sâu về quản lý trong lĩnh vực kinh tế cho các bạn, từ đó giúp các bạn sẵn sàng gia nhập thị trường lao động quốc tế ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường.
 

Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 77Khoa Quản trị kinh doanh cung cấp đến sinh viên chương trình đào tạo được thiết kế nhằm mang đến những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, các kỹ năng chuyên sâu về quản lý trong lĩnh vực kinh tế 


Bên cạnh đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, các bạn sinh viên còn được học tập trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất khang trang. Đặc biệt, Khoa thường xuyên tổ chức loạt hội thảo, workshop, các cuộc thi học thuật,… nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội mở rộng kiến thức và trau dồi những kỹ năng cần thiết.
 

Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 87 Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 89
Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 92 Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 94
Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 97 Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 99

 Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động


Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ có dịp trải nghiệm, tham quan tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kinh tế, đồng thời vừa làm vừa học - làm tại doanh nghiệp vào giờ hành chính và học trực tuyến, làm đồ án dưới sự hướng dẫn của giảng viên ngoài giờ hành chính thông qua chương trình Học kỳ doanh nghiệp do Khoa tổ chức. Điều này sẽ giúp sinh viên rút ngắn tiến độ học tập, cũng như trang bị cho bản thân những kinh nghiệm “thực chiến” bổ ích.
 

Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 114 Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 116
Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 119 Giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh 121

 Các bạn sinh viên được trải nghiệm, tham quan và học tập tại doanh nghiệp


Khoa Quản trị kinh doanh
Văn phòng Khoa: A-02.23
Điện thoại:
028 7106 8864

123162
×