Tiểu ban Khoa Quản trị kinh doanh tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2023

Sáng ngày 21/7, Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2023 nhằm giúp các nhà nghiên cứu, giảng viên trao đổi chuyên môn, học thuật đồng thời thúc đẩy hợp tác về khoa học công nghệ.

Hội nghị diễn ra với 02 phiên gồm Phiên Khai mạc và Phiên báo cáo của các tiểu ban. Được biết, hội nghị năm nay có sự tham gia của 12 tiểu ban gồm: tiểu ban Khoa Quản trị kinh doanh, tiểu ban Viện Khoa học ứng dụng, tiểu ban Viện kỹ thuật, tiểu ban Khoa Công nghệ thông tin, tiểu ban Khoa Thú y - Chăn nuôi, tiểu ban Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, tiểu ban Khoa Xây dựng, tiểu ban Khoa Tiếng Anh, tiểu ban Khoa Nhật Bản học, tiểu ban Khoa Khoa học xã hội và quan hệ công chúng, tiểu ban Khoa Tài chính Thương mại và tiểu ban Khoa Luật.

Ngay sau Lễ khai mạc, PGS.TS. Võ Đình Bảy - Phó Hiệu trưởng HUTECH và PGS.TS. Nguyễn Hồng Quân - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tuần hoàn đã chia sẻ những nghiên cứu xoay quanh lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và sự phát triển của kinh tế tuần hoàn.

Kết thúc phiên Khai mạc, các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh đã có phần trình bày bài báo nghiên cứu của mình, đồng thời bàn luận sôi nổi
tại tiểu ban

STT Tên báo cáo Tác giả
1 Ảnh hưởng của influencers trên nền tảng TikTok đến dự định mua hàng của người tiêu dùng thế hệ Z ở lĩnh vực thời trang