Sinh viên được xét tốt nghiệp năm 2021 thực hiện khảo sát nguyện vọng dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 12/2021

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được xét tốt nghiệp trong năm 2021 sẽ có thể tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp trực tiếp tại Trường hoặc Lễ trao bằng tốt nghiệp trực tuyến tùy theo nguyện vọng vào tháng 12/2021 tới đây.
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên cả nước, Lễ trao bằng tốt nghiệp định kỳ vào tháng 6 và tháng 9 ở HUTECH đã phải tạm hoãn. Đến thời điểm hiện tại, khi TP.HCM bước vào giai đoạn bình thường mới, HUTECH dự kiến tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Kiến trúc sư vào tháng 12 tới đây.

Sinh viên được xét tốt nghiệp năm 2021 thực hiện khảo sát nguyện vọng dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 12/2021 12
Lễ trao bằng tốt nghiệp - cột mốc đáng nhớ của các Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Kiến trúc sư
 
Dự kiến, Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 12/2021 sẽ được tổ chức vào tuần thứ nhất và thứ hai của tháng 12, theo hai hình thức là trực tiếp tại Trường và trực tuyến (sinh viên tham dự trực tuyến qua đường link do Nhà trường cung cấp, đồng thời buổi lễ được livestream tại fanpage HUTECH).

Theo đó, tất cả các bạn sinh viên các Khoa, Viện được xét tốt nghiệp trong năm 2021 cần thực hiện khảo sát nguyện vọng dự lễ để Nhà trường có thể triển khai tổ chức buổi lễ phù hợp nhất với mong muốn của các bạn, tạo sự thuận tiện cho mọi sinh viên tham dự cũng như ghi lại cột mốc đáng nhớ sau hành trình học tập và rèn luyện của các bạn trên giảng đường HUTECH.

Sinh viên được xét tốt nghiệp năm 2021 thực hiện khảo sát nguyện vọng dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 12/2021 25
Nhà trường sẽ dựa trên kết quả khảo sát để tổ chức lễ phù hợp nhất với nguyện vọng của sinh viên
 
Thời gian và cách thức thực hiện khảo sát: Từ nay đến hết ngày 20/11/2021, sinh viên đăng ký và lựa chọn hình thức tham dự theo nguyện vọng TẠI ĐÂY. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, sinh viên cần chọn thời gian tổ chức mong muốn và cập nhật thông tin tiêm chủng vaccine Covid-19. Kết thúc thời gian khảo sát, Nhà trường sẽ thông báo về hình thức tham dự, thời gian tham dự và hướng dẫn tham dự cụ thể đến từng sinh viên.
 
Khung chương trình dự kiến:
  • Phần 1 - Tổ chức nghi thức chung: Công bố quyết định tốt nghiệp; Công bố quyết định và khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc toàn khóa học; Trao bằng tốt nghiệp loại xuất sắc.
  • Phần 2 - Tổ chức dành cho từng Khoa/Viện: Phát biểu của lãnh đạo Khoa/Viện; Trao bằng tốt nghiệp sinh viên tham dự trực tiếp theo từng Khoa/Viện.
 
Thông tin thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên
Phòng A01.01 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 35 120 785 - Email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn
Văn phòng trực tuyến: https://meet.google.com/cxe-jxsy-dsk

Tin: Kim Thoa
Phòng Truyền thông
14598127