Rộn ràng ngày hội kết nối Tân sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh
Chiều qua, 11/09/2017, Tân sinh viên và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh (QTKD), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã nô nức hòa mình vào chương trình giao lưu đặc biệt do Khoa tổ chức tại hội trường A-08.20.
 
Chương trình có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng khoa QTKD, TS. Lê Quang Hùng, TS.Trương Quang Dũng, ThS. Trần Thị Trang – Phó trưởng khoa cùng quý thầy cô trong khoa và đặc biệt là đông đảo các bạn Tân sinh viên khóa 2017. 

 

Rộn ràng ngày hội kết nối Tân sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh
 
Trong khuôn khổ chương trình, Khoa đã tiến hành khen thưởng các thủ khoa đầu vào của ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế và Marketing, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 – 2017 và sinh viên tiêu biểu trong phong trào Nghiên cứu khoa học.

 Khen thưởng cho các tân thủ khoa đầu vào và sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 – 2017
 
Ngay sau phần trao thưởng, những gương mặt sinh viên điển hình trên tiếp tục có phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và“truyền lửa” học tập đến toàn thể các bạn Tân sinh viên có mặt tại Hội trường A-08.20.

 

Sinh viên tiêu biểu giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và “truyền lửa” học tập đến toàn thể các bạn Tân sinh viên
 
Dịp này, Phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa cũng chính thức được phát động trong sự phấn khởi của các bạn sinh viên trong khoa.

 

Phong trào NCKH của Khoa cũng chính thức được phát động trong sự phấn khởi của các bạn
 
Đặc biệt, ngày hội chào đón và kết nối Tân sinh viên còn có các trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ vui tươi và diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Khoa & Sinh viên, nhằm khuấy động không khí, gia tăng sợi dây kết nối giữa thầy và trò của Khoa.

 


Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Khoa & Sinh viên
 

Các trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ vui tươiNhững nụ cười sảng khoái của Tân sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh

 
Được biết, ngoài buổi giao lưu trên khoa Quản trị kinh doanh còn dành thêm 3 buổi nữa gồm các ngày 12, 13, 15/09 để chào đón Tân sinh viên khóa 2017. Hứa hẹn sau chương trình, phong trào học thuật, hoạt động ngoại khóa của Khoa sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.
 
Tin, ảnh: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14564088