Noo Phước Thịnh hội ngộ sinh viên HUTECH tại Hội trại truyền thống 2019

Sở hữu khuôn mặt điển trai cùng giọng hát đầy nội lực – Noo Phước Thịnh luôn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Năm nay, anh chàng sẽ có màn hội ngộ cùng các bạn sinh viên HUTECH tại “Hội trại truyền thống 2019 - HUTECH Connection”.

 

Là cựu sinh viên HUTECH đồng thời là một trong những ca sĩ trẻ thành công nhất hiện nay khi sở hữu hàng loạt bản “hit” trong lòng giới trẻ, với ca khúc gần đây nhất “Thương em là điều anh không thể ngờ”, Noo Phước Thịnh đang được đông đảo khán giả trẻ chào đón. Không những thế, anh cũng đang là một tên tuổi tài năng với nhiều giải thưởng danh giá như  “Ca sĩ triển vọng Làn Sóng Xanh 2010”, “Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất 2012”, “Top 3 HTV Award 2013”, “Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á tại MAMA 2016”... và nhận được nhiều tin tưởng của khán giả khi đảm nhiệm trọng trách “cầm cân nảy mực” cho nhiều cuộc thi như “Giọng hát Việt nhí”, Giọng hát Việt 2017”,...
 


Chàng ca sĩ tài năng sẽ Hội ngộ các HUTECH-ers với những tiết mục hứa hẹn nóng bỏng nhất

 

Với lần trở lại này, Noo Phước Thịnh sẽ không chỉ khuấy động sân khấu của Đêm hội văn hóa mà còn tham gia nhiều hoạt động giao lưu với các bạn sinh viên. Những tiết mục trình diễn ấn tượng cùng những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Noo; sự chuyên nghiệp, hài hước, dí dỏm khi hòa nhập với các bạn sinh viên trong các trò chơi, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một đêm trại đầy bùng nổ với Noo Phước Thịnh.  
 


Các bạn đã sẵn sàng gặp lại "đàn anh" tại Hội trại truyền thống HUTECH CONNECTION 2019 chưa?

 

Đừng bỏ qua cơ hội giao lưu và thưởng thức những tiết mục hấp dẫn với khách mời đặc biệt Noo Phước Thịnh trong Hội traị HUTECH 2019 và  hòa mình vào loạt hoạt động “chất lừ” để ghi lại những kỷ niệm thanh xuân rực rỡ nhất cùng những người bạn tại Hội trại truyền thống năm nay, HUTECH-ers nhé!
 


Tin: Quách Trúc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574878