HUTECH nâng cấp Ứng dụng E-HUTECH, sinh viên tạm thời xem Lịch thi Học kỳ IIA tại cổng thông tin của Phòng Đào tạo
Kể từ ngày 15/4 đến 28/4, Sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ bước vào Kỳ thi Học kỳ IIA năm học 2018 – 2019. Theo thường lệ, các bạn sinh viên sẽ xem Lịch thi tại 2 cổng thông tin gồm: Website Phòng Đào tạo và Ứng dụng E-HUTECH.
 
Tuy nhiên, hiện Trung tâm Quản lý Công nghệ thông tin của trường đang thực hiện công tác bảo trì và nâng cấp Ứng dụng E-HUTECH. Trong thời gian này, các thông tin liên quan đến Thời khoá biểu và Lịch thi của sinh viên sẽ không được hiển thị trên ứng dụng E-HUTECH.

 
 
Chính vì vậy, để thuận tiện nhất cho việc học tập và thi cử, mời các bạn Sinh viên sẽ thực hiện cập nhật Lịch thi, Thời khóa biểu học tập cùng các thông tin khác tại cổng thông tin Website Phòng Đào tạo – http://daotao.hutech.edu.vn .

Trong thời gian sớm nhất, Trung tâm Quản lý Công nghệ thông tin sẽ hoàn tất bảo trì và thông tin đến toàn thể sinh viên được biết.
 
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Văn phòng các Khoa/Viện, Phòng Đào tạo - Khảo thí, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông để được hỗ trợ.
 
Thông tin liên hệ vui lòng gọi:
Phòng Đào tạo – Khảo thí: (028) 35 120 782
Phòng Công tác Sinh viên: (028) 35 120 785
Phòng Tư vấn tuyển sinh – Truyền thông: (028) 5445 2222

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14575328