Cơ hội du học trong năm cuối tại Hoa Kỳ dành cho sinh viên Quản trị kinh doanh HUTECH

Sắp tới, các bạn sinh viên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có cơ hội học tập tại Hoa Kỳ, trở thành Cử nhân quốc tế với chương trình du học tại trường ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - một trong những đối tác đào tạo lâu năm của HUTECH. 

 

Cụ thể, các bạn sinh viên đã hoàn tất 3 năm học hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh HUTECH có thể đăng ký tham gia chương trình du học năm cuối (đối với sinh viên hoàn tất năm 3) và du học Cử nhân, Thạc sĩ (đối với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng) tại ĐH Lincoln - trường ĐH uy tín tại Hoa Kỳ. Tại đây, theo thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa HUTECH và ĐH Lincoln đối với chương trình học tập 3+1 (học 3 năm tại HUTECH và năm cuối tại ĐH Lincoln), các thành tích học tập các bạn đã tích lũy trong 3 năm học qua đều được ĐH Lincoln công nhận tương đương để các bạn có thể tiếp tục năm học cuối tại trường ĐH này. 
 


Chương trình du học tại ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) là cơ hội trau dồi, nâng cao chuyên môn và ngoại ngữ  cho sinh viên Quản trị kinh doanh HUTECH

 

Được thành lập năm 1919 tại bang California - Hoa Kỳ, ĐH Lincoln là trường ĐH uy tín và danh tiếng với chất lượng đào tạo đã được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Vừa qua, ĐH Lincoln cũng đã kỷ niệm 100 năm thành lập với bề dày truyền thống đáng tự hào và đặc biệt ghi dấu ấn với thế mạnh nhiều năm đào tạo nguồn nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới.  
 
Được trải nghiệm, học tập trong môi trường quốc tế sẽ trang bị cho các bạn tính tự lập, trình độ ngoại ngữ nâng cao cũng như chuyên môn vững vàng

 

Với lợi thế đào tạo trong môi trường quốc tế, phương pháp giáo dục tiên tiến và hiện đại, chương trình du học năm cuối tại ĐH Lincoln sẽ mang đến bệ phóng vững chắc cho các bạn sinh viên trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh, trau dồi kiến thức chuyên môn và tiến gần hơn đến ước mơ trở thành nhân sự Quản trị kinh doanh chất lượng cao phục vụ cho nền kinh tế quốc tế. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp tại ĐH Lincoln, sinh viên sẽ được tạo điều kiện để lưu lại Hoa Kỳ trong vòng 1 năm để tham gia làm việc tại các doanh nghiệp nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp, định cư và phát triển tại đây, đồng thời, tích lũy những trải nghiệm thực tế, kỹ năng chuyên môn, khả năng hội nhập, chuẩn bị tốt nhất các cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

 

Thời gian đăng ký chương trình sẽ bắt đầu từ 01/12 đến 07/12.  Đừng bỏ qua cơ hội trở thành sinh viên năm cuối tại Hoa Kỳ, tiếp cận nền giáo dục quốc tế tiên tiến, đồng thời tích lũy, trau dồi những tố chất thiết yếu để trở thành nhân sự đắc lực của các tập đoàn, công ty kinh tế hàng đầu nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HUTECH

475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: (028) 5445.1111 - (08) 2200.1466  

( gặp Mr Sang hoặc Ms.Thu Yến) 

Website: www.hutech.edu.vn/viendtqt


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580330