“Xây dựng phong cách nhà lãnh đạo trẻ” - Cơ hội học hỏi cùng Shark Lê Đăng Khoa
Sắp tới, sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thú vị từ một trong những gương mặt doanh nhân trẻ nổi bật - Shark Lê Đăng Khoa tại buổi giao lưu “Xây dựng phong cách nhà lãnh đạo trẻ”.
 
Buổi giao lưu là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Đối thoại cùng CEO”, do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp HUTECH phối hợp cùng các Khoa/Viện tổ chức nhằm giúp sinh viên HUTECH có cơ hội giao lưu với các diễn giả - CEO thành công, qua đó rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường.

 

Chương trình "Đối thoại cùng CEO" với chủ đề "Xây dựng phong cách nhà lãnh đạo trẻ" sẽ được diễn ra vào lúc 08g30 ngày 27/12 tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH
 
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 08g30 ngày 27/12 tại Hội trường E3.05.01 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9).
 
Theo đó, đảm nhiệm vai trò chia sẻ, “truyền lửa” cho sinh viên tại buổi giao lưu lần này là anh Lê Đăng Khoa - Doanh nhân trẻ nổi bật đã từng để lại ấn tượng khi trở thành một trong các giám khảo - nhà đầu tư tại chương trình “Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam” - với tên gọi quen thuộc Shark Khoa. 

 
Shark Lê Đăng Khoa (sinh năm 1983) tốt nghiệp Đại học New York (ngành Tâm lý học) bằng Học bổng và Học viện Công nghệ Royal Melbourne (Chuyên ngành Kinh tế). Sau khi tốt nghiệp, anh trở về quê hương lập nghiệp và đến nay, Shark Khoa được công nhận là một trong những doanh nhân thành đạt trẻ nhất tại Việt Nam. Khi mới về nước, Lê Đăng Khoa đảm nhận vai trò CEO của Công ty Phân bón Ba Lá Xanh, công ty 20 năm tuổi của gia đình mình. Sau 10 năm phát triển sự nghiệp, hiện tại, Lê Đăng Khoa trở thành một nhà đầu tư khởi nghiệp và Le Group Ventures của anh đã đầu tư vào hơn 20 công ty khởi nghiệp trên nhiều lĩnh vực từ thực phẩm, F&B, Du lịch, Thời trang, Dịch vụ....

Shark Lê Đăng Khoa sẽ là người "truyền lửa" cho các bạn sinh viên tại chương trình giao lưu
 
Với chủ đề “Xây dựng phong cách nhà lãnh đạo trẻ”, buổi giao lưu sẽ mang đến cho các bạn sinh viên HUTECH những kinh nghiệm, kiến thức cần có để xây dựng thương hiệu cá nhân. Đồng thời chia sẻ những bí quyết để tôi luyện những phẩm chất cần thiết của một người lãnh đạo trong thời đại 4.0 - những yếu tố cần thiết dành cho bạn trẻ năng động, bản lĩnh, luôn ấp ủ khát khao được khẳng định bản thân và chinh phục đam mê.

 

Để đăng ký tham gia buổi giao lưu, các bạn sinh viên vui lòng quét mã QR Code
 
Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên HUTECH quan tâm đến buổi giao lưu, mong muốn tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức, phong cách của một nhà lãnh đạo, quản trị có thể đăng ký tham gia để được đối thoại, tiếp thu kinh nghiệm cùng Shark Khoa và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Để đăng ký tham gia buổi giao lưu, các bạn sinh viên vui lòng quét mã QR Code và điền thông tin vào form đăng ký, gửi đến BTC chương trình nhé!

Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580754