Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH “phát pháo” khởi động Xuân tình nguyện 2020
Ngày 22/12 vừa qua, khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức khởi động chiến dịch Xuân tình nguyện 2020 với chủ đề “Xuân tự hào”.
 
Chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện của khoa Quản trị kinh doanh diễn ra tại 4 mặt trận gồm: quận Bình Thạnh, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn và quận Thủ Đức với sự tham gia của đông đảo chiến sĩ.

 

Chiến sĩ Xuân tình nguyện của khoa Quản trị kinh doanh HUTECH đến thăm các gia đình chính sách
 
Trên địa bàn quận Bình Thạnh, sáng 22/12, 30 chiến sĩ Xuân tình nguyện đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chú Ngô Văn Đức và gia đình chú Huỳnh Thanh Hải, cả hai chú đều là thương binh từng có nhiều đóng góp, cống hiến to lớn cho đất nước. Không chỉ thăm hỏi và động viên các chú, các bạn sinh viên HUTECH còn được lắng nghe những câu chuyện từ dòng lịch sử hào hùng của dân tộc từ các chú, từ đó thấu hiểu và có tinh thần trách nhiệm hơn trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

 Dâng hương tưởng niệm và dọn vệ sinh khu vực Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố
 
Chiều cùng ngày, hơn 60 chiến sĩ tại huyện Củ chi, huyện Hóc Môn và quận Thủ Đức đã cùng nhau đến dâng hoa tưởng niệm, hỗ trợ dọn dẹp và thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ các địa bàn phụ trách tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.
 
Mang chủ đề “Xuân tự hào”, các chiến sĩ Xuân tình nguyện khoa Quản trị kinh doanh HUTECH đã có một ngày để lắng nghe, thấu hiểu và thể hiện lòng tri ân của mình đến những người anh hùng của đất nước, nuôi dưỡng niềm tự hào dân tộc của riêng mình. Qua đó, “phát pháo” đầu tiên của loạt hoạt động tình nguyện Xuân tình nguyện 2020 từ các Khoa/Viện tại HUTECH đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn nhiều hoạt động đa dạng, có nghĩa sâu sắc gửi đến cộng đồng.

Những hình ảnh đẹp của các chiến sĩ Xuân tình nguyện khoa Quản trị kinh doanh:

 Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Khoa Quản trị kinh doanh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580893