“Đêm hội ngộ” với nhiều thành tích đáng tự hào của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh
Tối 14/12, Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào sinh viên năm học 2019-2020 và phát động Phong trào sinh viên năm học 2020-2021. Sự kiện được xem là “đêm hội ngộ” của những tập thể, cá nhân sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động học thuật và hoạt động phong trào của Khoa năm qua.
 

Tiết mục văn nghệ mở màn Hội nghị Tổng kết Phong trào sinh viên năm học 2019-2020 và phát động Phong trào năm học 2020-2021 của Khoa Quản trị kinh doanh
 
Hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Trần Thị Trang - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn trường, đ/c Phạm Khả Vy - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các các thầy cô là cán bộ, giảng viên của Khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên.

 

Từ trái sang: TS. Trần Thị Trang, PGS.TS. Lê Quang Hùng, PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ


Từ trái sang: ThS. Châu Văn Thưởng, đ/c Phạm Khả Vy, ThS. Đỗ Trần Thành và đ/c Nguyễn Gia Huy
 
Tại, hội nghị các bạn sinh viên đã cùng nhìn lại hành trình phấn đấu trong suốt năm học 2019-2020 với những thành tích đáng tự hào. Năm học vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh có 352 sinh viên tiêu biểu, 114 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 14 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên tiên tiến”, 60 cán bộ Đoàn - Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ cùng 08 nhóm sinh viên đạt giải thưởng Sinh viên NCKH các cấp được khen thưởng tại chương trình.

 

PGS.TS. Lê Quang Hùng phát biểu tổng kết phong trào sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm học 2019-2020
 
Khen thưởng các bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu
 
Khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Khoa


Lãnh đạo Khoa khen thưởng các tập thể lớp đạt danh hiệu "Tập thể Sinh viên tiên tiến"

 
Trao giấy khen cho các cán bộ Đoàn - Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ
 
Trao giấy chứng nhận và khen thưởng các nhóm sinh viên có thành tích trong phong trào NCKH


PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ vinh danh nhóm bạn Huỳnh Hoài Thương, Lê Hồ Như Thảo giành "cú đúp" giải thưởng - gồm giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ, giải Khuyến khích tại Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka - với đề tài “Xu hướng Eco-fashion và hành vi khách hàng thế hệ Z tại thành phố Hồ Chí Minh”
 
Cùng với các thành tích trong học tập và rèn luyện, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh cũng ghi được nhiều dấu ấn trong các phong trào ngoại khóa. Cuộc thi “Khoảnh khắc lớp chúng mình” do Khoa tổ chức từ tháng 10/2020 nhằm khuyến khích các tập thể lớp tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể với sự tham gia của hơn 50 lớp chính là nơi ghi lại muôn màu hoạt động ngoại khóa đáng nhớ của các lớp. 03 tập thể xuất sắc giành chiến thắng gồm lớp 19DMMA4 (giải Nhất), lớp 20DQTB2 (giải Nhì) và lớp 19DMAA3 (giải Ba) đã được vinh danh tại Hội nghị, qua đó cổ vũ sự nhiệt tình “lăn xả” trong hoạt động phong trào của mỗi sinh viên. Ngoài ra, BCH Đoàn - Hội Khoa Quản trị kinh doanh cũng được lãnh đạo Khoa khen thưởng 4 triệu đồng khi dẫn dắt các đội thể thao của Khoa giành được giải Nhất toàn đoàn tại HUTECH Games 2020 với thành tích 03 HCV, 04 HCB, 01 HCĐ.

 

ThS. Châu Văn Thưởng trao giải cho 03 tập thể giành giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi "Khoảnh khắc lớp chúng mình"
 

Lãnh đạo Khoa khen thưởng BCH Đoàn - Hội Khoa với thành tích Nhất toàn đoàn tại HUTECH Games 2020

Những thành tích đáng tự hào trên nhiều lĩnh vực trong năm học vừa qua chắc hẳn sẽ là động lực để các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh tiếp tục khẳng định mình trong các phong trào thi đua của năm học mới, giữ vững vai trò là một trong những đơn vị đầu tàu để đóng góp nhiều hơn nữa cho bảng vàng thành tích của sinh viên HUTECH nói chung.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589048