Sinh viên Logistics HUTECH giành giải Ba cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021
Với những nỗ lực không ngừng theo đúng tinh thần “Dare to dream - Dare to do”, đội DLT gồm 04 sinh viên ngành Logistics & quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc giành giải 3 cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 (Viet Nam Young Logistics Talents 2021).
 
Cuộc thi do Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam phối hợp cùng Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương tổ chức khởi động từ tháng 10/2021. Vòng Chung kết là cuộc tranh tài của 12 đội thi xuất sắc nhất toàn quốc diễn ra vào ngày 12/12 vừa qua theo cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

 

Đội DLT giành giải 3 cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021
 
Bước vào Top 12 với đề tài “Kênh thu hồi khẩu trang và đồ bảo hộ phòng dịch cho công ty NTI VINA”, DLT đã mô tả kế hoạch xây dựng quy trình thu hồi đồ bảo hộ và khẩu trang y tế đã qua sử dụng với các phương án tối ưu trong đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Các bước thực hiện quy trình cũng như các yêu cầu, phương thức thực hiện cũng được xây dựng cụ thể nhằm tạo dựng kênh thu hồi an toàn, hiệu quả nhất. Với nhiều đánh giá tích cực từ Ban Giám khảo cho tính cấp thiết, tính khả thi cũng như giá trị cộng đồng cao, đề tài đã đưa DLT “về đích” với thành tích hạng 3 chung cuộc.

 

Vòng Chung kết diễn ra ngày 12/12 vừa qua với 12 đội xuất sắc nhất cả nước
 
Được biết, hành trình chinh phục sân chơi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 của DLT còn gồm nhiều cột mốc đáng tự hào như giải Đội thi ấn tượng tại vòng Tứ kết - giải thưởng do Ban giám khảo lựa chọn dựa trên đề tài và video trình bày bài thi của nhóm, vượt qua nhiều đối thủ mạnh để bước vào vòng Chung kết với thành tích hạng Nhì khu vực phía Nam,... Trong suốt quá trình đại diện HUTECH tham dự cuộc thi, DLT cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô, bạn bè qua fanpage chính thức của cuộc thi. Đây cũng chính là “nguồn sức mạnh tinh thần vô giá giúp DLT tự tin thi đấu”, trưởng nhóm Đỗ Thị Nhung chia sẻ.

 

DLT giới thiệu đề tài “Kênh thu hồi khẩu trang và đồ bảo hộ phòng dịch cho công ty NTI VINA” trước Ban giám khảo
 
Xin chúc mừng DLT - đại diện đầu tiên của sinh viên Logistics & quản lý chuỗi cung ứng HUTECH đến với một sân chơi tầm quốc gia - đã mang về quả ngọt ngay lần đầu ra mắt! Giải Ba chung cuộc tại cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 chắc chắn sẽ là một cột mốc đáng kể trên hành trình theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp yêu thích của các thành viên DLT, đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần to lớn cho sinh viên Logistics & quản lý chuỗi cung ứng HUTECH tiếp tục trau dồi bản thân, khẳng định bản lĩnh và thương hiệu của mình trong thời gian tới.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Fanpage Viet Nam Young Logistics Talent
Phòng Truyền thông
14598742