Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn khai mạc Hội thao 2018 - 2019

Sáng 25/11, khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (DL – NH – KS) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sôi nổi khai mạc Hội thao năm học 2018-2019 tại Trụ sở chính Nhà trường.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa Quản trị DL – NH – KS trong Lễ khai mạc Hội thao là ThS. Tăng Thông Nhân – Phó trưởng Khoa, ThS. Đặng Tuấn Anh – Giảng viên Khoa, ThS. Nguyễn Huỳnh Mai Xuân – Giảng viên Khoa cùng thầy Nguyễn Ngọc Linh – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên.

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn khai mạc Hội thao 2018 - 2019 11
Hội thao sinh viên 2018 - 2019 khoa Quản trị DL - NH - KS đã diễn ra với sự đồng hành của các Giảng viên

Hội thao được tổ chức nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh và duy trì truyền thống rèn luyện thể dục thể thao, phát triển toàn diện của sinh viên Quản trị DL – NH – KS, bên cạnh đó phát hiện và bồi dưỡng các Vận động viên tiềm năng chuẩn bị cho Hội thao sinh viên HUTECH 2019. Năm nay, Hội thao sẽ được triển khai tại các nội dung: Kéo co, Cờ vua, Cầu lông, Bóng đá, Bóng chuyền và Điền kinh.

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn khai mạc Hội thao 2018 - 2019 25
ThS. Đặng Tuấn Anh phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn khai mạc Hội thao 2018 - 2019 31
Đ/c Nguyễn Thị Linh Trang - đại diện BTC Hội thao phát biểu tại Lễ khai mạc

Được biết, tại Lễ khai mạc Hội thao, bộ môn Kéo co đã tiến hành thi đấu và tìm được những tập thể xuất sắc chiến thắng tại môn thi đồng đội này. Cụ thể, tại nội dung Kéo co Nam, giải Nhất thuộc về tập thể 17DKSA5 và giải Nhì thuộc về lớp 18DLHB1; về phía Kéo co Nữ, giải Nhất thuộc về tập thể 17DLHA1, giải Nhì là lớp 17DLHA4 và giải Ba là lớp 18DLHB1.

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn khai mạc Hội thao 2018 - 2019 44

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn khai mạc Hội thao 2018 - 2019 47
Tinh thần thể thao sôi nổi của các bạn sinh viên hứa hẹn một mùa Hội thao thật thành công của khoa Quản trị DL - NH - KS

Với tinh thần thể thao sôi nổi, các bạn sinh viên Quản trị DL – NH – KS sẽ cùng nhau mang đến một mùa Hội thao hiệu quả, năng động cùng những thành tích tốt đẹp, thành công sắp tới.

Tin: Khánh Ngọc - Phương Trinh
Ảnh: Khánh Ngọc - Minh Tuấn