Sinh viên Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HUTECH đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Best U.S. Poultry Challenge”

Vừa qua, 02 sinh viên Nguyễn Thị Vân AnhTrần Lý Ngọc Linh ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống thuộc Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi “Best U.S. Poultry Challenge” diễn ra tại Furama Resort Đà Nẵng.
 
Sinh viên Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HUTECH đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Best U.S. Poultry Challenge” 6
Sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh và Trần Lý Ngọc Linh đại diện HUTECH tham dự Chung kết "Best U.S. Poultry Challenge"
 
Cuộc thi "Best U.S. Poultry Challenge" được tổ chức bởi Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và Gia cầm Hoa Kỳ. Đây là sân chơi thú vị dành cho các đầu bếp trẻ và sinh viên yêu thích nghệ thuật nấu ăn. Với yêu cầu vô cùng đơn giản là sáng tạo hai món ăn có nguyên liệu chính từ thịt gà Mỹ, cuộc thi  thu hút sự quan tâm của các đội thi tài năng từ khắp nơi trên đất nước.
 
Không chỉ có quy mô lớn, cuộc thi còn có sự góp mặt của ba vị giám khảo quyền lực và chuyên nghiệp: đầu bếp Norbert Ehrbar, đầu bếp Lê Xuân Tâm và đầu bếp Doãn Văn Tuấn.

Sinh viên Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HUTECH đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Best U.S. Poultry Challenge” 25
Cuộc thi là cơ hội để các đầu bếp trẻ và sinh viên yêu thích nấu ăn thể hiện tài năng của bản thân
 
Cạnh tranh cùng 13 đội khác đến từ TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và Đà Nẵng với 26 món ăn hấp dẫn và hoành tráng, sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh và Trần Lý Ngọc Linh đến từ HUTECH đã thể hiện bản lĩnh, sự sáng tạo trong từng món ăn. Mang đến cuộc thi món ăn Thai Basil US.Chicken và Gà Mỹ sốt Tây Bắc, các bạn sinh viên HUTECH đã khéo léo vận dụng kiến thức đã học và trải nghiệm thực tế tạo nên món ăn với hương vị vùng miền đặc trưng.

Sinh viên Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HUTECH đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Best U.S. Poultry Challenge” 38
Các bạn sinh viên HUTECH ứng dụng kiến thức đã học, sáng tạo nên món ăn hấp dẫn cùng nguyên liệu gà Mỹ
 
Bên cạnh hương vị thơm ngon, phần trình bày đẹp mắt, Ban Giám khảo còn đánh giá cao sự sáng tạo của các bạn sinh viên. Đặc biệt là món Gà Mỹ sốt Tây Bắc mang đậm bản sắc vùng miền, thể hiện sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam.

Sinh viên Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HUTECH đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Best U.S. Poultry Challenge” 51
02 món ăn đặc sắc của sinh viên HUTECH gây ấn tượng với giám khảo
 
Dựa trên các tiêu chí sáng tạo, sử dụng đúng nguyên liệu, đảm bảo độ dinh dưỡng, bày trí đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đội thi HUTECH đã xuất sắc giành giải Khuyến khích.

Sinh viên Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HUTECH đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Best U.S. Poultry Challenge” 64
Vượt qua các đối thủ, sinh viên HUTECH xuất sắc đạt giải Khuyến khích của cuộc thi
 
Thành tích của 02 bạn không chỉ là niềm tự hào cho bản thân các bạn và Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, mà còn là một bước ngoặt quan trọng, là động lực để sinh viên tiếp tục cố gắng tạo nên nhiều thành công hơn nữa ở chặng đường phía trước.

Tin: Anh Hào
TT. Truyền thông
14612706
Các tin khác
[Video] Sinh viên “thổi lửa” tranh tài sôi nổi tại Chung kết “HUTECH Young Chefs” 2024 Tiếp nối sự thành công của Potatoes USA HUTECH Young Chef 2023, ngày 05/4 CLB We Are One thuộc Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn,...
[Video] Sinh viên ngành Quản trị Sự kiện HUTECH khám phá công nghệ thủy lực sân khấu lần đầu có mặt tại Việt Nam Ngày 24/3, sinh viên ngành Quản trị sự kiện Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chuyến tham...
Nhiều hoạt động giao lưu văn hoá hấp dẫn giữa sinh viên Đại học Kagawa (Nhật Bản) và sinh viên HUTECH Sáng 23/02, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Trường Đại học Kagawa (Nhật Bản) tổ chức buổi giao lưu văn hoá thú vị, thu hút...
×