THÔNG BÁO MỜI THAM DỰ HỘI THẢO NGÀY 01/12/2016 PhÒNG A08.20

Sinh viên lưu ý:
- Hội thảo ưu tiên cho sinh viên năm 3,4 Khoa Xây dựng và Khoa Kiến Trúc-Mỹ Thuật sinh viên năm 1,2 có nhu cầu tìm hiểu thì mời dự.
- Tham dự hội thảo sinh viên ăn mặc lịch sự và đi đúng thời gian.
- Sinh viên nên tìm hiểu trước các thông tin về Công ty xi măng Holcim và các vấn đề liên quan xung quanh chuyên đề hội thảo để có những câu hỏi, thảo luận trong buổi hội thảo. Sinh viên tham gia thảo luận đều có quà tặng từ Công ty Holcim.
Cuối buổi hội thảo Công ty Holcim sẽ phát động cuộc thi "Holcim Prize 2017" sinh viên chú ý nắm bắt thể lệ, tiêu chí cuộc thi và thành lập đội nhóm để dự thi. Đây là một sân chơi "Trí tuệ" cho sinh viên. Là cơ hội để sinh viên "Dám nghỉ dám làm" góp phần mang lại giá trị thực tiễn trong cộng đồng, xã hội...
Hy vọng sinh viên Khoa Xây dựng và Khoa Kiến Trúc Trường ĐH Hutech có những ý tượng hay, lạ và độc đáo góp phần cải thiện một phần nào đó về giá trị cuộc sống.
Sự hiện diện tham dự hội thảo "Giải pháp bê tông tiêu thoát nước Hydropave" của sinh viên là sự quyết định thành công cho buổi hội thảo.
Rất mong các bạn sinh viên Khoa Xâ dựng và Khoa Kiến Trúc-Mỹ Thuật tham dự đầy đủ và đúng giờ.
Kính mời.

Đính kèm: