Thông báo tuyển sinh Đào tạo từ xa năm 2013

- Căn cứ vào Quyết đinh số 40/2003 QĐ-BGD&ĐT-GDTX ngày 08 tháng 8 năm 2003 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tổ chức đào tạo, thi, kiểm tra, cấp chứng chỉ văn bằng tốt nghiệp theo hình thức giáo dục từ xa.

- Căn cứ vào Quyết định số 1215/QĐ-BGDĐT ngày 29 tháng 3 năm 2012 cho phép Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM đào tạo theo hình thức giáo dục từ xa trình độ Đại học ngành Quản trị Kinh doanh.

I. NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Quản trị kinh doanh

II. THỜI GIAN XÉT TUYỂN

- Nhân hồ sơ xét tuyển đến 30/7/2013

III. BẰNG CẤP

- Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (hình thức đào tạo từ xa) trong hệ thống văn bằng Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

IV. ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

-  Đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc tương đương), tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề.

-  Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.

V. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

1. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp nhóm ngành Quản trị: 2,5 năm (5 học kỳ)
  2. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nghề nhóm ngành Quản trị: 2 năm (4 học kỳ)
  3. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Quản trị: 1,5 năm (3 học kỳ)
  4. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương): 4 năm (8 học kỳ)

VI.  HỌC PHÍ:

Khoảng 1.750.000 đồng/học kỳ (tùy theo số tín chỉ đăng ký trong mỗi học kỳ)

VII. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

Đào tạo từ xa thông qua hệ thống học liệu, có học tập trung củng cố kiến thức và ôn thi

VIII. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

1. Đơn đăng ký học (theo mẫu)
  2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
  3. 01 bản sao (có chứng thực) bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề
  4. 01 bản sao (có chứng thực) giấy khai sinh.
  5. 01 bản sao chứng minh nhân dân
  6. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng nhà nước) cấp.
  7. 02 ảnh màu 3x4
  8. 01 bì thư có ghi sẵn địa chỉ, số điện thoại liên lạc

* Mẫu hồ sơ có thể tải tại Website: www.hutech.edu.vn

* Lệ phí đăng ký và xét tuyển:  150.000 đồng/1 thí sinh.

IX.  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Thông báo tuyển sinh Đào tạo từ xa năm 2013 112