Lưu ý quan trọng dành cho thí sinh dự thi ĐH, CĐ vào HUTECH

Thời điểm thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013 càng đến gần cũng là lúc phụ huynh và thí sinh cả nước gấp rút cho công tác chuẩn bị các thủ tục trước khi bước vào phòng thi. Nhằm mang đến tâm lý an tâm và thoải mái nhất cho thí sinh khi tham gia dự thi ĐH, CĐ, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM – HUTECH cập nhật những thông tin quan trọng mà thí sinh cần lưu ý trước khi chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013 tại HUTECH.

Lưu ý quan trọng dành cho thí sinh dự thi ĐH, CĐ vào HUTECH 6Thí sinh dự thi vào HUTECH cần nắm vững những lưu ý trên

1.    Lưu ý về GIẤY BÁO DỰ THI (GBDT)

Hội đồng tuyển sinh HUTECH đã hoàn tất việc bàn giao và gửi GBDT về các Sở GD-ĐT trước ngày 01/6/2013. Theo quy định, thí sinh sẽ đến nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) để nhận GBDT. Riêng các thí sinh nộp trực tiếp tại HUTECH sẽ nhận trực tiếp tại trường (trừ những thí sinh muốn gửi qua đường bưu điện).

Thí sinh đã nhận được GBDT, cần đọc kỹ thông tin. Nếu có sai sót thì phải liên hệ trực tiếp tại HUTECH để điều chỉnh lại cho chính xác, thí sinh liên hệ tại địa chỉ:

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445.2222 hoặc (08) 3512.0792

Khi đến điều chỉnh thông tin, thí sinh cần mang các giấy tờ sau:

* 2 ảnh 4x6
* Phiếu Đăng ký dự thi số 2
* Giấy CMND hoặc giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh

Lưu ý:  Đối với những thí sinh chưa nhận được GBDT hoặc sau khi nhận GBDT nhưng bị mất trước ngày thi có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Đào tạo của trường (475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM) để xin cấp lại GBDT trước ngày 02/7. Khi đi thí sinh cần mang theo: 2 ảnh 4x6; Phiếu Đăng ký dự thi số 2 và Giấy CMND hoặc giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh

2.    Lưu ý về ĐỊA ĐIỂM THI

Dưới đây là 3 điểm thi của HUTECH sẽ diễn ra trong suốt 3 đợt thi theo quy định của Bộ GD-ĐT.

* Điểm thi số 1:  ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (Số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TPHCM)
* Điểm thi số 2:  ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (Số 31/36  Ung Văn Khiêm, P.25, Bình Thạnh, TPHCM)
* Điểm thi số 3:  Trường THPT Thủ Thiêm (Số 1 Vũ Tông Phan, Quận 2 - Gần Metro An Phú)

Tại mỗi điểm thi của HUTECH sẽ có lực lượng sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi  2013 để hướng dẫn thí sinh và phụ huynh tìm chỗ trọ và hướng dẫn đi lại giữa địa điểm thi và nơi ở.

Lưu ý quan trọng dành cho thí sinh dự thi ĐH, CĐ vào HUTECH 56Thực hiện đúng các quy chế, quy định trước khi vào phòng thi để đảm bảo một kỳ thi hiệu quả

3.    Lưu ý THỜI GIAN TẬP TRUNG TẠI HỘI ĐỒNG THI

Thí sinh cần có mặt trong buổi tập trung của mỗi đợt thi để được cán bộ coi thi phổ biến thời gian biểu của mỗi môn thi và các thông tin, quy định, quy chế liên quan đến kỳ thi.

Ngoài ra, thí sinh cần có mặt để kiểm tra các thông tin dự thi trong danh sách tại phòng thi. Đây cũng là thời điểm cuối cùng để thí sinh điều chỉnh những sai sót trong GBDT và bổ sung hồ sơ, các thông tin điều chỉnh sau đó sẽ không được xem xét.

Thời gian tập trung của mỗi đợt như sau:

-    Đợt 1 (thi ĐH Khối A, A1, V): Tập trung lúc 8g00 ngày 03/7/2013
-    Đợt 2 (thi ĐH Khối B, D1, H): Tập trung lúc 8g00 ngày 08/7/2013
-    Đợt 3 (thi CĐ Khối A, A1, B, D1, V, H): Tập trung lúc 8g00 ngày 14/7/2013

4.    Lưu ý về các GIẤY TỜ, VẬT DỤNG mang vào phòng thi

•    Thí sinh được phép mang vào phòng thi:

-    Giấy báo dự thi (đúng thông tin, ảnh có đóng dấu giáp lai)
-    Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT
-    Chứng minh nhân dân
-    Được mang vào phòng thi: bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước
-    Các loại máy tính điện tử trong danh mục cho phép: Casio FX 95, FX 220, FX 500A, FX 500 MS, FX 500 ES, FX 500VNPlus, FX 570 MS, FX 570 ES, FX 570 ES Plus và FX 570 VN Plus;  VinaCal 500MS, 570 MS, 570 ES Plus và 570 ES Plus II; Vietnam Calculator VN-500RS, VN 500 ES, VN 500 ES plus function, VN 570 RS, VN 570 ES và VN-570ES Plus; Sharp EL 124A, EL 250S, EL 506W, EL 509WM; Canon FC 45S, LS153TS, F710, F720; và các máy tính tương đương.

-    Bộ GD-ĐT quy định thí sinh được mang vào phòng thi “các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh và hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác. Các thiết bị nêu trên phải:

+ Không có loa và tai nghe
+ Không có màn hình hiển thị hình ảnh
+ Không có bộ phận chức năng truyền thông tin (bluetooth, wifi…)

•    Thí sinh không được mang vào phòng thi các vật dụng sau:

-    Giấy than, bút xóa, các tài liệu, vũ khí, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi, điện thoại. Các trường hợp vi phạm sẽ được xử lý theo quy chế Tuyển sinh hiện hành.

-    Thí sinh không nên đem theo tài sản có giá trị khi đi thi. Hội đồng tuyển sinh trường không chịu trách nhiệm nếu xảy ra mất mát.

Thí sinh cần lưu ý thực hiện đầy đủ các quy định trên để có một kỳ thi thuận lợi và thành công.

*Mọi thắc mắc về các thông tin liên quan đến kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ:
Phòng Tư vấn – Tuyển sinh  - Truyền thông
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh