Thông báo nộp đề tài dự thi Giải thưởng sinh viên NCKH - Eureka lần thứ XV năm 2013 và Phụ lục

Về việc nộp đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2013 để gửi tham gia

Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ XV năm 2013

Theo Thể lệ Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ XV năm 2013, các công trình tham dự Giải thưởng sẽ được nộp cho Thành Đoàn vào ngày 28/9/2013. Để đảm bảo kịp thời gian gửi đề tài tham gia Giải thưởng, Phòng Quản lý khoa học và Đào tạo sau đại học    (P. QLKH – ĐTSĐH) đề nghị các Khoa nhắc sinh viên nhanh chóng hoàn thành hồ sơ, thủ tục và gửi về cho Khoa. Khoa sẽ tổ chức đánh giá, nhận xét từng đề tài theo Mẫu 2 – Trang 6/Phụ lục, tổng hợp và gửi toàn bộ công trình của sinh viên thuộc khoa về cho P. QLKH - ĐTSĐH.

1. Hồ sơ gửi dự thi Giải thưởng: Mỗi công trình tham dự giải thưởng bao gồm:

-    Phiếu đăng ký công trình tham dự Giải thưởng của tác giả hay nhóm tác giả công trình (01 bản theo Mẫu 1 – Trang 4/Phụ lục, có dán hình 3x4).

-    03 quyển đề tài công trình nghiên cứu (Mẫu trang bìa xem ở Mẫu 4 – Trang 8/Phụ lục).

-    01 đĩa CD (gồm: file báo cáo Powerpoint, file tóm tắt đề tài và file công trình hoàn chỉnh). Riêng các công trình thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, cần gởi kèm theo chương trình nguồn chép chung trên đĩa CD (nếu có).

-    Nhận xét của Hội đồng khoa học cấp Trường (Mẫu 2 – Trang 6/Phụ lục): Mẫu nhận xét này sẽ do Khoa thực hiện, riêng phần Chủ tịch Hội đồng khoa học sẽ do Phòng QLKH – ĐTSĐH trình lên Chủ tịch Hội đồng khoa học Trường để ký.

-    Bảng tổng hợp danh sách các đề tài NCKH gửi tham dự của Khoa (Mẫu 3 – Trang 7/Phụ lục): Mẫu này do Khoa tổng hợp và gửi kèm chung với tất cả đề tài tham dự của sinh viên thuộc khoa (bao gồm bản cứng có ký xác nhận của lãnh đạo khoa và bản mềm gửi về địa chỉ email: lt.lam@hutech.edu.vn)

Mọi thể lệ viết đề tài tham gia Giải thưởng được trình bày trong file đính kèm.

2. Thời gian nộp Hồ sơ gửi dự thi Giải thưởng về Phòng QLKH – ĐTSĐH:

-    Thời hạn Khoa nộp Hồ sơ dự  thi của  sinh viên về P. QLKH – ĐTSĐH: Trước      11 giờ 30 ngày 14/9/2013.

Phòng QLKH – ĐTSĐH đề nghị các Khoa thúc đẩy tiến trình thực hiện đề tài NCKH của sinh viên và gửi các đề tài theo thời gian nêu trên.

Theo Quy định của Ban tổ chức Giải thưởng sinh viên NCKH - Euréka, mỗi ngành trong 01 lĩnh vực chỉ được gửi tối đa 10 đề tài tham gia (tính cho giải thưởng sinh viên NCKH) và 02 đề tài trong mỗi chuyên ngành thuộc lĩnh vực dự thi (tính cho giải thưởng đề tài/công trình làm luận văn tốt nghiệp xuất sắc). Do đó đề nghị các Khoa xác định rõ loại Giải thưởng dự thi cho sinh viên.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các Khoa.

Nơi nhận:

1. Các Khoa;
  2. P. QLKH – ĐTSĐH (Lưu).

TRƯỞNG PHÒNG QLKH – ĐTSĐH

(Đã ký)