Ngày 03/01/2024 vừa qua, Viện Đào tạo Sau đại học đã tổ chức buổi Hội thảo hết sức ý nghĩa cho quá trình học tập, nghiên cứu của Học viên cao học và Nghiên cứu sinh.Hội thảo Phương pháp Nghiên cứu Khoa học dành cho Học viên cao học, Nghiên cứu sinh 4
Hội thảo Phương pháp Nghiên cứu Khoa học dành cho Học viên cao học, Nghiên cứu sinh 6
Tại buổi Hội thảo có sự tham dự của PGS. TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Thái Văn Nam - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; TS. Lê Ngô Ngọc Thu - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học, TS. Trần Thị Trang - Trưởng Khoa Quản trị cùng doanh, ThS. NCS. Nguyễn Lưu Thanh Tân - Phó Trưởng Khoa Marketing & Kinh doanh Quốc tế - Báo cáo viên tại Hội thảo cùng Quý Thầy, Cô và Anh, Chị Học viên cao học, Nghiên cứu sinh của Trường.

Hội thảo Phương pháp Nghiên cứu Khoa học dành cho Học viên cao học, Nghiên cứu sinh 13
Buổi Hội thảo tổ chức trên nền tảng Google meet để các Anh/Chị dù bận rộn công việc, gia đình hoặc đi công tác xa vẫn có thể tham dự được. Buổi Hội thảo đã góp phần gắn kết Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Viện, Khoa chuyên ngành và người học.

Đây là một trong chuỗi những sự kiện, hoạt động nhằm chăm sóc, quan tâm đến người học của Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Nhà trường. Trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ có thêm nhiều buổi Hội thảo hữu ích cho Anh/Chị Học viên, Nghiên cứu sinh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học (Phòng A-02.04)

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 5566