Vẻ đẹp của cựu sinh viên HUTECH người Việt gốc Phi dự thi hoa hậu

Huỳnh Thị Cẩm Tiên (cựu sinh viên HUTECH, 24 tuổi, quê An Giang) hiện là cô nàng nhận được nhiều sự chú ý trên mạng.

Ve dep cua thieu nu nguoi Viet goc Phi du thi hoa hau hinh anh 1

Hình ảnh của cô được đăng tải trên một diễn đàn về các cuộc thi sắc đẹp, thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô sẽ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Ve dep cua thieu nu nguoi Viet goc Phi du thi hoa hau hinh anh 2

Bên cạnh công việc thiết kế thời trang, Huỳnh Tiên còn là người mẫu ảnh. Cô từng đoạt giải Trình diễn ấn tượng nhất cuộc thi Ngôi sao thời trang năm 2011 và Miss Thể thao của cuộc thi Miss Hutech 2012.

Ve dep cua thieu nu nguoi Viet goc Phi du thi hoa hau hinh anh 3

Mẹ là người Việt Nam, cha đến từ Cameroon, Huỳnh Tiên cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 90 - 64 - 100. Thiếu nữ mang vẻ đẹp khỏe khoắn.

Ve dep cua thieu nu nguoi Viet goc Phi du thi hoa hau hinh anh 4

9X cho biết cô thường xuyên bị người khác nhầm là người nước ngoài. Cô yêu màu da của mình và cho rằng mỗi người đều mang vẻ đẹp, sự khác biệt riêng.

Ve dep cua thieu nu nguoi Viet goc Phi du thi hoa hau hinh anh 5

Với đam mê khám phá bản thân cùng nhiều nền văn hóa khác nhau, cũng như khát khao được đảm nhận một sứ mệnh từ thiện, 9X đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cô cho biết đang tích cực giảm cân, chuẩn bị cho cuộc thi.

Ve dep cua thieu nu nguoi Viet goc Phi du thi hoa hau hinh anh 6

Huỳnh Tiên là người ăn chay trường. Đến nay, cô đã ăn chay được 7 năm.

Ve dep cua thieu nu nguoi Viet goc Phi du thi hoa hau hinh anh 7

Ngay khi hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, cô được nhiều người nhận xét sẽ mang đến cá tính, màu sắc mới cho cuộc thi.

Ve dep cua thieu nu nguoi Viet goc Phi du thi hoa hau hinh anh 8

9X tâm sự cô rất vui và bất ngờ khi được nhiều người ủng hộ. Tham gia cuộc thi lần này, cô hy vọng có cơ hội thể hiện bản thân, cũng như học tập, trải nghiệm thêm nhiều điều mới. Phương châm của Huỳnh Tiên là có thể đi chậm hơn nhưng không bao giờ dừng lại.

Ve dep cua thieu nu nguoi Viet goc Phi du thi hoa hau hinh anh 9

Phút thư giãn của cô gái người Việt gốc Phi.

Kim Cương - Báo Zing.vn