Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech

GT - Được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, vì thế gu thời trang của cô nàng Nguyễn Yến luôn được F5 theo xu hướng.
Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 10

Nguyễn Yến sinh năm 1996 đến từ Tây Ninh. Cô tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh - Nhật trường Đại học Công Nghệ TP Hồ Chí Minh (Hutech ).

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 24

Trong quãng thời gian sinh viên, cô nàng 9x từng đoạt giải thưởng Người đẹp thân thiệncuộc thi Miss Hutech 2015.

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 33

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 40

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng cân đối đáng mơ ước. Nguyễn Yến còn "hớp hồn" khán giả với phong cách thời trang đa dạng của mình.

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 49

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 56

Không trung thành với một hình ảnh cố định, người đẹp luôn làm mới bản thân bằng nhiều outfits khác nhau.

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 64

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 71

Với lợi thế ngoại hình cùng đôi chân thon dài, cô luôn biết khéo léo tôn lên điểm cộng của bản thân.

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 84

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 91

Dù theo đuổi phong cách nữ tính, nhưng cô nàng luôn biết cách thay đổi và tạo điểm nhấn để bộ trang phục trở nên phá cách, thu hút hơn.

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 99
Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 104

Mái tóc dài của Nguyễn Yến cũng là lợi thế giúp cô nàng có thể thay đổi đa dạng nhiều kiểu tóc phù hợp với bộ trang phục.

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 112

Học hỏi gu thời trang đa dạng của người đẹp thân thiện Hutech 119

Trong năm 2019, người đẹp 9x muốn tiếp tục phát triển, trau dồi thêm những kỹ năng về người mẫu ảnh, catwalk. Cô cũng muốn khám phá và thử sức với một số lĩnh vực mới để khai thác những tiềm năng của bản thân.