Miss World Việt Nam nhận hồ sơ dự thi năm đầu tiên

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam Miss World Việt Nam chính thức khởi động nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới lớn nhất hành tinh - Miss World.

Theo đó, các thí sinh là nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 - 27, có đủ các điều kiện sau, có quyền đăng ký tham dự cuộc thi. Với tiêu chí tiến gần đến Miss World, cuộc thi Miss World Việt Nam quy định rõ ràng thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên chưa qua chỉnh sửa.

Năm 2019 là năm đầu tiên Miss World Việt Nam được tổ chức, cuộc thi gồm 3 vòng thi được đầu tư bài bản diễn ra trên quy mô cả nước và đêm chung kết toàn quốc dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 5/2019 tại Đà Nẵng.

Ngoài các phần thi tiêu chuẩn của một đấu trường nhan sắc, Miss World Việt Nam được đầu tư thêm các phần thi phù hợp với tiêu chuẩn của Miss World: Người đẹp nhân ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông… Qua từng phần thi, tài năng và cá tính của các thí sinh sẽ được phát huy tuyệt đối. Các yếu tố cần thiết cho một chiến binh Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss World sẽ được rèn giũa và phát triển, để khi cờ tới tay chỉ việc phất cao trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Quý độc giả quan tâm có thể tải THỂ LỆ CUỘC THI và MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ Miss World Việt Nam.

 VTV NEWS

 

14575467