“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu!

Gắn với chủ đề “Tỏa sáng tài năng sinh viên HUTECH” - “HUTECH‘s TALENT 2020” sẽ là cuộc “săn tìm” tài năng quy mô toàn trường của cộng đồng các bạn sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng, “HUTECH‘s TALENT 2020” đã chính thức lên dây cót và đang đón đợi những lượt đăng ký của các bạn.

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 11
“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu

Tiếp nối độ “hoành tráng” của mọi năm, “HUTECH‘s TALENT 2020” kỳ vọng sẽ nhận được nhiều lượt đăng ký dự thi của thí sinh HUTECH ở tất cả các thể văn hóa - nghệ thuật: Hát (đơn ca, song ca và tam ca, tốp ca, hợp xướng, đồng ca…); Múa (dân gian, đương đại, ba lê, dance sport …); Nhảy (hiện đại, break dance, popping…); Sân khấu (tiểu phẩm, kịch ngắn, tấu hài...); Nhạc cụ (độc tấu, song tấu, tam tấu, tứ tấu...); Biểu diễn xiếc, ảo thuật và các tài năng khác.

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 24

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 27

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 30
“HUTECH S TALENT 2020” kỳ vọng sẽ nhận được nhiều lượt đăng ký dự thi của thí sinh HUTECH ở tất cả các thể văn hóa - nghệ thuật

Cuộc thi sẽ chính thức được phát động trong Đêm hội văn hóa chào năm học mới diễn ra vào lúc 18g00 ngày 04/10/2019 tại Sân trường Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, với sự xuất hiện và biểu diễn của quán quân các mùa trước, các tài năng sinh viên HUTECH cùng nhiều ngôi sao, CLB đội nhóm văn nghệ của trường.

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 42
Phan Đặng Trùng Dương - Quán quân "HUTECH's Talent 2017"

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 50
DOS - Á quân "HUTECH's Talent 2017"

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 55
Quốc Cường - Quán quân "HUTECH's Got Talent 2015"

Đồng hành cùng các bạn thí sinh trên hành trình thể hiện, tỏa sáng tài năng tại sân khấu lớn của Cuộc thi chính là dàn Ban giám khảo và cố vấn “cực xịn”: Ca sỹ, nhạc sỹ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật; MC Vũ Mạnh Cường - MC Đài truyền hình HTV; Nghệ sĩ Thanh Thủy - Đạo diễn, Diễn viên và Nghệ sĩ Quang Đăng - Á quân “So You Think You Can Dance”.

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 65
Ca sỹ, nhạc sỹ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 73
MC Vũ Mạnh Cường - MC Đài truyền hình HTV

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 78
Nghệ sĩ Thanh Thủy - Đạo diễn, Diễn viên

“HUTECH‘s TALENT 2020” - cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên HUTECH đã bắt đầu! 83
Quang Đăng - Á quân “So You Think You Can Dance”

Các bạn sinh viên HUTECH còn chần chừ gì, hãy tự tin đăng ký tham gia “HUTECH‘s TALENT 2020” ngay từ bây giờ để tài năng của các bạn được Hội đồng Ban giám khảo, Hội đồng cố vấn cộng đồng HUTECH công nhận, đón chờ. Với thực lực cùng sự quyết tâm theo đuổi cuộc thi đến cùng, chắc chắn các bạn sẽ thực sự tỏa sáng cùng sân khấu lớn “HUTECH‘s TALENT” và ghi dấu tài năng bằng những giải thưởng xứng đáng.

Thông tin về cuộc thi “HUTECH’s TALENT 2020”
>>> Thể lệ cuộc thi
  • Vòng Sơ loại: Từ 13/11 đến 30/11/2019, tổ chức tại các cơ sở của HUTECH theo lịch trình cập nhật.
Hình thức thi: Mỗi thí sinh (nhóm thí sinh) có 5 phút để biểu diển và thể hiện tài năng của mình trước BGK
  • Vòng Bán kết: Từ 10 đến 12/12/2019, tổ chức tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ
Trên cơ sở chấm điểm tại các vòng sơ loại, Ban Giám khảo sẽ chọn ra các tiết mục đặc sắc, các tiết mục này sẽ được hội đồng nghệ thuật cố vấn tập luyện để tham gia vòng bán kết.

Hình thức thi: Các thí sinh thể hiện tài năng của mình trước BGK với tiết mục tự chọn, giao lưu cùng Ban Giám khảo.
15 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được chọn trình diễn tại Đêm Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải
  • Vòng Chung kết xếp hạng: Ngày 03/01/2020
Các thí sinh thể hiện tài năng của mình và có hướng dẫn tư vấn thêm của hội đồng cố vấn nghệ thuật tại sân khấu lớn Đêm Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải tại sân trường HUTECH vào ngày 03/01/2020. Các hạng mục trao giải sẽ được công bố và trao thưởng tại đêm Gala với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

>>> Cách thức đăng ký: Đăng ký Online
TẠI ĐÂY.
>>> Thông tin chi tiết về cuộc thi HUTECH's TALENT 2020, các bạn sinh viên có thể tham khảo
TẠI ĐÂY.