Miss Universe Vietnam 2022 là chương trình nhận được sự quan tâm lớn từ phía truyền thông bởi sự đổ bộ của dàn người đẹp “sắc nước hương trời”. Ngay từ vòng sơ khảo, cuộc tranh tài đã vô cùng cam go khi xuất hiện nhiều nhân tố cực “sáng”, sở hữu chiều cao vượt trội.

Nữ sinh HUTECH chiếm 2 trong 5 "tuyệt sắc chân dài" trong Miss Universe Vietnam 2022 7

Trước khi góp mặt tại Miss Universe Vietnam 2022, Thanh Khoa được biết đến với danh hiệu "Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019". Đây là danh hiệu danh giá đầu tiên mà Thanh Khoa sở hữu được, đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của cô. Bên cạnh đó, danh hiệu này đã góp phần đưa nhan sắc Việt vươn tầm quốc tế

Cô nàng có nhiều lợi thế về hình thể trong cuộc chiến sắc đẹp lần này. (Ảnh: FB Thanh Khoa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhan sắc đời thường của cô khiến nhiều người thương nhớ. (Ảnh: FB Trần Đình Thạch Thảo) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Còn đối với Thạch Thảo Cô nàng để lại ấn tượng khó phai nhờ gương mặt "biến hoá muôn màu". Khi không có sự "phù phép" của lớp trang điểm, cô mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, mộc mạc của một cô gái 9X năng động.
Thạch Thảo là cái tên không quá xa lạ tại đấu trường nhan sắc khi người đẹp sở hữu thành tích chinh chiến đáng nể như: Top 10 Miss World Vietnam 2019, Á khôi 2 Miss Photo 2017,…Kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Thạch Thảo luôn toát ra phong thái của một cô gái hiện đại, tự tin và phóng khoáng đúng chuẩn “Vina woman”.