TB Về việc gia hạn nộp online các chứng chỉ đối với sinh viên Đại học 2013, Cao đẳng 2014

Về việc gia hạn nộp online các chứng chỉ điều kiện về ngoại ngữ, tin học

đối với sinh viên Đại học chính quy khóa 2013, Cao đẳng chính quy khóa 2014

Căn cứ vào Thông báo 1309/TB-ĐKC ngày 20/07/2012 và Tờ trình về điều kiện chứng chỉ ngoại ngữ, tin học để xét tốt nghiệp áp dụng cho các khoá từ 2012;  Thông báo 1748/TB-ĐKC về điều kiện chứng chỉ ngoại ngữ, tin học để xét tốt nghiệp áp dụng cho các khóa từ 2013; Thông báo 719/TB-ĐKC ngày 26/03/2014 về việc rà soát thu nộp chứng chỉ điều kiện tốt nghiệp, Phòng Đào tạo - Khảo thí thông báo kế hoạch nộp online các chứng chỉ của sinh viên Đại học chính quy khóa 2013 và sinh viên Cao đẳng chính quy khóa 2014 như sau:
1. Hình thức nộp chứng chỉ:
Sinh viên nộp online các chứng chỉ tại Website Phòng Đào tạo - Khảo thí:http://daotao.hutech.edu.vn  tại mục Thông tin tốt nghiệp
2. Thời gian nộp online  chứng chỉ:
  Sinh viên nộp online các chứng chỉ: Từ ngày 01/06/2017 đến ngày 09/06/2017.
Lưu ý: Sinh viên nộp sau khoảng thời gian nêu trên sẽ phải chờ thông báo trong đợt tiếp theo của Trường
3.   Quy định về chứng chỉ:
Đối với sinh viên Đại học chính quy khóa 2013 và Cao đẳng chính quy khóa 2014:
-   Yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ: Chứng chỉ B tiếng Anh (riêng sinh viên ngành Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh phải có chứng chỉ B ngoại ngữ 2).
-   Yêu cầu chứng chỉ tin học: Trừ sinh viên ngành Công nghệ thông tin, sinh viên nộp một trong hai loại sau:
o   Loại 1: Sinh viên nộp 01 chứng chỉ tin học ứng dụng trình độ B quốc gia.
o   Loại 2: Sinh viên nộp 02 chứng chỉ tin học ứng dụng.
-    Đơn vị cấp chứng chỉ: Các chứng chỉ phải do Trường Đại học Công nghệ TP. HCM tổ chức sát hạch và cấp.
-    Riêng các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, UCLES…), sinh viên nộp bản photo có công chứng trực tiếp tại phòng Đào tạo – Khảo thí để Hiệu trưởng sẽ xem xét phê duyệt từng trường hợp cụ thể.
-    Thời hạn chứng chỉ: Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học ứng dụng trình độ B có giá trị 5 năm kể từ ngày cấp, tính đến thời điểm xét tốt nghiệp.
Các chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế có giá trị theo thời hạn được ghi trên chứng chỉ.
 Lưu ý:
-    Sinh viên Đại học chính quy khóa 2013 và sinh viên Cao đẳng chính quy khóa 2014  nếu mới có “Giấy chứng nhận tạm thời” thì nộp “Giấy chứng nhận tạm thời” trực tiếp tại Phòng Đào tạo - Khảo thí trong thời hạn nêu trên.
-    Sinh viên các khóa cũ chưa nộp chứng chỉ có thể nộp bổ sung trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Khảo thí.
-    Chứng chỉ phải còn thời hạn giá trị theo quy định.