Thông báo về việc Ban chủ nhiệm Khoa gặp gỡ đón tân sinh viên khóa 2017

KHOA KẾ TOÁN-TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG

TP. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 09 năm 2017

V/v Ban Chủ Nhiệm khoa gặp gỡ đón tân sinh viên khóa 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng tổ chức buổi gặp gỡ đón tân sinh viên khóa 2017 nhằm:
  • Tạo sân chơi và bầu không khí vui tươi, giao lưu giữa sinh viên khóa 2017 với Ban chủ nhiệm khoa.
  • Giúp sinh viên khóa 2017 nắm bắt được phương pháp học tập trong môi trường đại học cũng như hiểu thêm về ngành học.
  • Phát động và khuyến khích sinh viên khóa 2017 tham gia các phong trào của Khoa, hoạt động Đoàn - Hội, các Câu lạc bộ và đội nhóm của Khoa.
  1. Nội dung:
  • Giới thiệu về Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, chương trình đào tạo chuyên ngành Kế toán và Tài chính – Ngân hàng.
  • Giao lưu với các khách mời là giám đốc công ty dịch vụ kế toán và giám đốctuyển dụng ngân hàng Sacombank, giúp các bạn sinh viên có thông tin cần thiết để định hướng nghề nghiệp tương lai.
  • Giao lưu với các anh chị là cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết học tập và tham gia các hoạt động phong trào Đoàn – Hội để đạt kết quả tốt nhất trong môi trường Đại học.
  • Giới thiệu Ban chấp hành Đoàn – Hội, Câu lạc bộ của Khoa, qua đó các bạn tân sinh viên có thể biết về các hoạt động phong trào tiêu biểu, nổi bật của khoa.
  • Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Khoa, sẽ có một nghệ sĩ khách mời đặc biệt xuất hiện trong chương trình.
  1. Thời gian & Thành phần tham dự:
ĐỢT 1:
  • Thời gian: 17h30 – 19h30, thứ 5 ngày 28/09/2017.
  • Địa điểm: phòng A-08.20 (cơ sở 475A Điện Biên Phủ).
  • Các lớp tham dự: 17DKT-A1, A2, A3, A4, A5, B1, B2.
ĐỢT 2:
  • Thời gian: 17h30 – 19h30, thứ 6 ngày 29/09/2017.
  • Địa điểm: phòng A-08.20 (cơ sở 475A Điện Biên Phủ).
  • Các lớp tham dự: 17DTC-A1, A2, A3, B1, B2, B3.

Đề nghị các tân sinh viên tham dự đầy đủ theo từng đợt quy định, mặc đồng phục của Trường (áo cam Hutech) và đeo bảng tên. Cán bộ lớp điểm danh sinh viên tham dự và nộp về VPK để xét điểm rèn luyện đạo đức vào cuối HK1.

TM. BAN CHỦ NHIỆM KHOA
                    P. Trưởng khoa