Khai mạc hội thao khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng năm 2016
Khoa KT – TC – NH là một trong những Khoa có bề dầy thành tích và phong trào thể dục thể thao phát triển bậc nhất của Trường Đại học Công nghệ Tp. HCM.
 

Lễ khai mạc hội thao Khoa KT – TC – NH năm học 2015 – 2016
Vì vậy, để tiếp nối tinh thần và phong trào thể thao của Sinh viên các năm trước, đồng thời nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt nhiệm vụ học tập, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Sinh viên trong Khoa. Qua đó kịp thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng, năng khiếu thể thao để tuyển dụng vào đội tuyển thể dục thể thao của Khoa. Sáng nay, ngày 15/05/2016 tại Cơ sở chính 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Khoa KT – TC – NH đã long trọng tổ chức lễ khai mạc hội thao Khoa năm học 2015 – 2016 trong không khí háo hức và hân hoan chờ đón của các vận động viên.
 

TS. Kiều Tuân Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT nhà trường và PGS. TS Phan Đình Nguyên Trưởng khoa KT – TC – NH tham dự lễ khai mạc
Tham dự lễ khai mạc hội thao Khoa KT – TC – NH năm nay rất hân hạnh được chào đón TS. Kiều Tuân Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, PGS.TS Phan Đình Nguyên Trưởng khoa KT – TC – NH cùng đông đảo các vận động viên tham dự giải đấu.
 
 
Đây là sân chơi hết sức bổ ích, thiết thực, tạo môi trường lành mạnh cho Sinh viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu đoàn kết và học hỏi lẫn nhau.
Tại hội thao năm nay, các vận động viên sẽ tranh tài ở bốn nội dung chính, cụ thể như sau:
1. Điền kinh.
2. Kéo co (Nam – Nữ)
3. Bóng đá Mini (Nam – Nữ).
4. Bóng chuyền (Nam – Nữ)
Kết quả thi đấu và thành tích của các vận động viên sẽ được liên tục cập nhật trên trang facebook chính thức của Khoa và trang facebook của Đoàn Hội khoa. Rất mong các bạn Sinh viên nhiệt tình tham gia và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu để đạt được thành tích cao.

(Ban truyền thông khoa KT – TC – NH)
 
 
14582749