Những "bông hoa ưu tú" đạt giải Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 của Khoa Tài chính – Thương mại
Theo kết quả xét chọn sơ khảo Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ 2019, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có hai đề tài xuất sắc vào Chung khảo, 01 đề tài đạt giải Ba, và 09 đề tài đạt giải Khuyến khích trên tổng số 72 đề tài của sinh viên các trường đại học, học viện trên cả nước.

PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng Khoa Tài chính – Thương mại GVHD nhóm sinh viên đạt giải Khuyến khích Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019
Đây được xem là kết quả thành công trong công tác triển khai Nghị quyết 29 về đổi mới giáo dục theo hướng trang bị năng lực nghiên cứu, năng lực thực tiễn và xây dựng một “hệ sinh thái đại học” phù hợp cho NCKH, chuyển giao và ứng dụng công nghệ theo hướng xã hội hóa của Bộ GD&ĐT cũng như các trường đại học trên cả nước.
Với tiêu chí có tính mới, tính sáng tạo, có giá trị khoa học và thực tiễn, đề tài  "Thiết lập thông tin kế toán quản trị phục vụ ra quyết định trong doanh nghiệp thương mại tại TP.HCM" do PGS.TS. Trần Văn Tùng hướng dẫn của nhóm sinh viên Nguyễn Khiết Như, Dương Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thị Ngân, Nguyễn Chung Huyền đã xuất sắc đạt giải khuyến khích Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019.
 
TÊN ĐỀ TÀISINH VIÊN THỰC HIỆNGVHD
Thiết lập thông tin kế toán quản trị phục vụ ra quyết định trong doanh nghiệp thương mại tại TP.HCM- Nguyễn Khiết Như
- Dương Thị Thủy Tiên
- Nguyễn Thị Ngân
- Nguyễn Chung Huyền
PGS.TS. Trần Văn Tùng
 
Nhóm sinh viên đã xuất sắc đạt giải khuyến khích Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 (Từ trái sang phải Nguyễn Khiết Như, Dương Thị Thủy Tiên, Nguyễn Chung Huyền, Nguyễn Thị Ngân)
 
Năm 2019, Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ là cuộc tranh tài của 419 đề tài xuất sắc được chọn lựa từ hàng nghìn đề tài của sinh viên ở 85 trường đại học, học viện trong cả nước. Sở hữu 02 đề tài vào chung khảo, 01 giải Ba và 09 Khuyến khích là một thành tích đáng tự hào của sinh viên HUTECH nói chung, và sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại nói riêng.
Xin chúc mừng các kết quả đạt được của các bạn sinh viên. Những thành quả đạt được của các bạn ngày hôm nay sẽ là điểm khởi đầu đáng khích lệ để nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và làm việc theo nhóm và là động lực giúp phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên của Trường, của Khoa ngày càng phát triển.
 
Tin: Khoa TC-TM
Ảnh: Phòng TV-TS-TT

 
14583108