WORKSHOP “BALANCE SHEET WITH AEB”
Sáng ngày 11/6 tại phòng B12.01 vừa qua, câu lạc bộ Tiếng Anh (AEB) của Khoa Tài chính - Thương mại – HUTECH đã tổ chức thành công buổi workshop “Balance sheet with AEB”.

Thầy Thạc sĩ Châu Văn Thưởng – Phó Trưởng Khoa Tài chính – Thương mại – HUTECH & Cô Trương Thị Phương Hạnh – Thành viên của Hiệp hội hướng nghiệp Châu Á Thái Bình Dương
 
Tham dự chương trình có Thầy ThS. Châu Văn Thưởng - Phó trưởng khoa, cùng các Thầy (cô) và sự có mặt của các bạn sinh viên Khoa Tài Chính - Thương Mại. Đặc biệt có sự hiện diện của Cô Trương Thị Phương Hạnh, hiện đang là thành viên của Hiệp hội hướng nghiệp Châu Á Thái Bình Dương đến cùng chia sẻ với Workshop về chủ đề sinh hoạt này.
 Buổi Workshop là một cơ hội hữu ích giúp các bạn sinh viên nhận ra Tiếng Anh chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn thành công hơn trong tương lai, nâng tầm bản thân cũng như cuộc sống. Qua đó, mỗi bạn đều đã đúc kết được cho mình những kiến thức bổ ích để nâng cao các kĩ năng, hình thành mục tiêu trong học tâp và trong công việc. Thông qua những chia sẻ của cô Trương Thị Phương Hạnh, các bạn sinh viên còn nắm bắt được những điểm yếu khi học Tiếng Anh để tìm cách khắc phục, duy trì và phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình.
Buổi Workshop đã thu hút được hàng trăm sinh viên của Khoa Tài chính – Thương mại – HUTECH tham dự. Bên cạnh các phần chia sẻ đầy cảm hứng từ diễn giả khách mời, AEB cũng đã chuẩn bị các trò chơi vô cùng sinh động và tạo được một môi trường làm việc nhóm cho các bạn tham gia. Bằng việc tham gia các trò chơi, các bạn có thể áp dụng những kiến thức vừa được chia sẻ vào các trò chơi vừa vận động vừa sử dụng trí óc.
Đến tham dự chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ cởi mở từ cô Trương Thị Phương Hạnh, hiện đang là thành viên của Hiệp hội hướng nghiệp châu Á Thái Bình Dương.
Vốn là một cử nhân ngành Truyền thông doanh nghiệp, đồng thời là Thạc sĩ về âm ngữ trị liệu, cô Trương Thị Phương Hạnh đã đem đến cho các bạn sinh viên cái nhìn rõ hơn về tư duy học hỏi những điều mới, cách luyện tập phát âm hiệu quả để để cải thiện khả năng nói Tiếng Anh và trình bày một CV ấn tượng bằng Tiếng Anh.


Câu lạc bộ Tiếng Anh chuyên ngành AEB sẽ luôn đồng hành với các bạn sinh viên trong quá trình học hỏi trau dồi và phát triển những kĩ năng trong việc học Tiếng Anh. Theo dự kiến, các buổi Workshop tiếp theo sẽ diễn ra trong học kì 2B năm học 2019-2020.
(Tin, ảnh của Câu lạc bộ AEB)

 
14584622