Hướng dẫn xem thời khóa biểu và lịch thi trên ứng dụng e-HUTECH
Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, ứng dụng e-HUTECH vừa được bổ sung năng xem Thời khóa biểu, Lịch thi, Điểm học tập ở bản update 2.7.0.
 
Để sử dụng tính năng này, sinh viên cần nâng cấp lên phiên bản e-HUTECH 2.7.0 (hoặc lớn hơn). Các bạn có thể cập nhật phiên bản v2.7.0 - a270 đối với hệ điều hành Android TẠI ĐÂY và đối với hệ điều hành IOS TẠI ĐÂY.
 
Sau khi nâng cấp phiên bản e-HUTECH mới, sinh viên có thể mở ứng dụng lên và truy cập Thời khóa biểu bằng thanh menu Truy cập nhanh (thời khóa biểu có thể tùy chọn xem theo tuần hoặc theo ngày), xem lịch thi, xem điểm,...

 

Xem thời khóa biểu từ menu Truy cập nhanh
 

Giao diện Thời khóa biểu khi xem theo tuần

Giao diện Thời khóa biểu khi xem theo ngày


Giao diện Thời khóa biểu khi xem chi tiếtGiao diện Lịch thi gồm tất cả các thông tin cần thiết


Giao diện Xem điểm
 
Chính thức ra mắt từ năm 2018, e-HUTECH là công cụ tiện ích giúp các bạn sinh viên và cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH có thể theo dõi thông tin chính thức của Trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 
Đặc biệt đối với các bạn sinh viên, e-HUTECH liên tục bổ sung và tối ưu các tính năng cần thiết như kiểm tra thông tin cá nhân, khai báo y tế, đăng ký xác nhận sinh viên, nộp đơn xin nghỉ phép, tìm kiếm vị trí thực tập và tuyển dụng,... Ứng dụng cũng cung cấp những thông tin, thông báo mới nhất về tình hình hoạt động của Trường để các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt, kịp thời xây dựng cho bản thân các kế hoạch học tập và tham gia hoạt động ngoại khóa phù hợp.

Tin: Phương Thảo
Phòng Truyền thông
14594751