Chuyên gia đầu tư cùng sinh viên HUTECH chia sẻ về “Tài chính thông minh tuổi 20” vào ngày 07/10

Ngày 07/10 tới, Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp HUTECH và Cty CP Chứng khoán VNDIRECT tổ chức Hội thảo trực tuyến “Tài chính thông minh tuổi 20”. 
 

 

Đồng hành và đảm nhiệm vai trò giao lưu, chia sẻ cùng sinh viên tại Hội thảo là ông Phạm Thiên Quang - Giám đốc Dịch vụ đầu tư Cty CP Chứng khoán VNDIRECT. Là chuyên gia với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ông Phạm Thiên Quang sẽ cùng các bạn sinh viên HUTECH khám phá những thông tin, kiến thức về thế giới tài chính. 

 

Bên cạnh đó, diễn giả cũng sẽ đưa ra các phương pháp, bí quyết quản lý tài chính cá nhân nhằm giúp sinh viên định hướng đúng đắn về quản lý tiền bạc, đầu tư một cách thông minh và đúng đắn. Đây là những nền tảng vững chãi, để sinh viên quan tâm lĩnh vực Tài chính - Thương mại có được hiểu biết và định hướng tài chính phù hợp, qua đó định vị ước mơ phát triển bản thân hiệu quả. 

 

Những chia sẻ, hiểu biết từ diễn giả Phạm Thiên Quang sẽ là cẩm nang hữu ích để tiếp cận và làm quen cùng lĩnh vực tài chính, quản lý tiền bạc cho các bạn sinh viên HUTECH. Chính vì thế, hãy nhanh tay đăng ký tham gia Hội thảo TẠI ĐÂY và gửi những câu hỏi đến diễn giả. 

 

Buổi “chuyện trò” về tài chính thông minh sẽ diễn ra vào lúc 15h00 - 17h00 ngày 07/10 tới, sinh viên HUTECH nhớ đặt lịch hẹn và sẵn sàng tham gia để có cơ hội nhận thêm những phần quà thú vị từ chương trình nhé!

Tin: Phương Trinh
Phòng Truyền thông

14597443