Thông báo về việc tổ chức buổi giới thiệu chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2017”

THÔNG BÁO
      V/v Tổ chức Buổi giới thiệu chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2017”
tại ĐH Công nghệ TP.HCM

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank) không chỉ theo đuổi các mục tiêu trong kinh doanh mà còn đang hoạt động với sứ mệnh “ Góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội”, trong đó có các hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy quá trình xã hội hóa giáo dục.
      Nhằm thực hiện sứ mệnh nêu trên, trong những năm qua, chương trình “ Thực tập viên tiềm năng    (TTVTN) Sacombank” đã được Sacombank định kỳ tổ chức, thu hút 13.000 sinh viên đến từ 153 Trường ĐH/ CĐ trên cả nước tham gia hằng năm với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi, công bằng nhất cho sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế có cơ hội đào to chuyên sâu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.
     Năm nay, Sacombank tiếp tục triển khai chương trình “ TTVTN Sacombank 2017” với kỳ vọng quy mô được nâng cao hơn những năm trước cả về chất lượng và số lượng. Đồng thời, Sacombank sẽ phối hợp cùng trường ĐH Công nghệ TP.HCM tổ chức buổi hội thảo trực tiếp tại trường để tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc của sinh viên liên quan đến Chương trình.
     Với mục đích trên, chúng tôi tổ chức buổi giới thiệu chương trình “ TTVTN Sacombank 2017 ” tại Đại học Công nghệ TP.HCM với các thông tin cụ thể như sau:
  1. Thời gian, địa điểm tổ chức buổi giới thiệu chương trình TTVTN Sacombank 2017
  • Thời gian: 7h30, Thứ , ngày 19 tháng 10 năm 2016
  • Địa điểm: Hội Trường A08.20, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM
  • Địa chỉ:  475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

2.   Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên năm cuối hệ Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành: Kế toán - Tài chính Ngân hàng, QTKD,…đang học tập tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM
    3.   Nội dung chương trình
  • Giới thiệu chương trình “TTV TN Sacombank 2017“ đến các bạn sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế tại trường.
  • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của sinh viên về chương trình “TTV TN Sacombank 2017”.
  • Tham gia thi tuyển trực tiếp tại buổi giới thiệu.
4.    Quyền lợi của sinh viên khi tham gia buổi giới thiệu:
  • Được đặc cách qua vòng sơ tuyển hồ sơ.
  • Cơ hội để trở thành TTV TN Sacombank 2017
   5. Hình thức thi tuyển tại buổi giới thiệu:
  • Số lượng câu hỏi trắc nghiệm : 50 câu
  • Thời gian: 30 phút
  • Nội dung câu hỏi: Kiến thức tổng quát, kiến thức chuyên ngành,Tiếng Anh, IQ
  6. Hồ sơ chuẩn bị:
  • Mẫu thông tin ứng tuyển TTVTN (Download tại website www.sacombankcareer.com )
  • Lưu ý:
    • Sinh viên vui lòng tải Mẫu thông tin ứng tuyển TTVTN => hoàn tất thông tin => in & mang tới nộp trực tiếp tại Buổi giới thiệu chương trình.
     7. Chỉ tiêu tuyển dụng: 200 sinh viên.
Mọi thông tin chi tiết liên quan tới chương trình và quyền lợi sinh viên vui lòng tham khảo tại website:       www.sacombankcareer.com